Bị chê phản cảm, hot girl Táo quân 2019 bất ngờ lên tiếng

07:48 05/02/2019

Hot girl Linh Trang đã chính thức lên tiếng trước những tranh cãi nảy lửa về việc xuất hiện khó hiểu cũng như có phần phản cảm của dàn hot girl trong chương trình Táo quân.

bi-che-phan-cam-hot-girl-tao-quan-2019-bat-ngo-len-tieng

Táo Quân 2019 có nhiều “hạt sạn” gây tranh cãi. Bên cạnh việc quảng cáo tràn lan, việc hai “phó thiên lôi” Đỗ Duy Nam – Trung Ruồi điều động dàn hot girl và gọi là “đào” cũng khiến nhiều người phản ứng. Việc các cô gái đứng trên sân khấu, bị gọi là “đào” và miêu tả bằng những tính từ như “ngọt, mịn màng”  đã ít nhiều gây nên sự phản cảm.

Trước sức ép từ dư luận, mới đây, hot girl Táo quân Linh Trang đã lên tiếng.

Trang nghĩ do khán giả đang chỉ nhìn vào một mặt của vấn đề rằng chỉ có các nghệ sĩ mới được đứng trên sân khấu Táo quân. Nhưng nếu không có hot girl chúng em thì cũng làm gì có diễn viên phụ để cho mọi người tranh cãi. Bản thân Trang thấy việc tranh cãi là chuyện bình thường mà bất cứ chương trình nào cũng gặp phải. Điều này chứng tỏ sức hút của Táo quân chưa bao giờ suy giảm“. Linh Trang nói.

bi-che-phan-cam-hot-girl-tao-quan-2019-bat-ngo-len-tieng
Hot girl Linh Trang (thứ 2 từ phải sang) cho rằng khán giả đang quá khắt khe.

“Đã đứng trên sân khấu thì mình phải chấp nhận hoàn thành vai mà đạo diễn phân công, đó là sự chuyên nghiệp. Nếu cảm thấy khó chịu chắc Trang cũng đã không nhận lời diễn. Nói chung là do suy nghĩ của mỗi người thôi”. Hot girl này chia sẻ thêm.

Hẳn khán giả còn nhớ hình ảnh của hot girl Linh Trang xinh đẹp trong màu áo tuyển Colombia trong chương trình Nóng cùng World Cup hè vừa qua. Với tình yêu dành cho bóng đá, Linh Trang luôn có mặt trên sân bóng trong các trận đấu có ĐT Việt Nam.

bi-che-phan-cam-hot-girl-tao-quan-2019-bat-ngo-len-tieng

Trước đó, cô nàng từng chia sẻ về lần xuất hiện trong Táo quân 2019 của mình, Linh Trang nói: “Dù chỉ đảm nhận một vai nhỏ liên quan đến Bóng đá nhưng đối với Trang được đứng trên sân khấu Táo quân là một niềm vinh dự và hạnh phúc. Đây là động lực để Trang sẽ cố gắng hơn nữa trong năm 2019”.

Linh Trang hiện đang theo học trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Nàng hot girl 9x cũng đang là người mẫu ảnh, người mẫu thời trang. Linh Trang được thiên phú nhan sắc khiến nhiều người ghen tỵ với nhiều đường nét thanh thoát, thánh thiện. Cô nàng luôn gây ấn tượng với nét hiền dịu, duyên dáng của con gái phương Đông cùng cách trang điểm hiện đại, cuốn hút theo kiểu phương Tây. Nét đẹp nữ tính, hài hòa này khiến rất nhiều chàng trai mê mẩn.

 

Khán giả ‘nhăn mặt’ vì Táo quân 2019 ngập tràn quảng cáo và kịch bản nhạt ‘đến khó tin’

Chỉ mới lên sóng truyền hình chưa tới nửa tiếng, Táo Quân 2019 đã trở thành chủ đề phổ khắp mạng xã hội nhưng với chung một nội dung: quảng cáo quá đà.

 

Hé lộ đoạn trích hiếm hoi trước giờ lên sóng của Táo Quân 2019

Trước giờ lên sóng, những trích đoạn đầu tiên của "Táo quân 2019" đã được hé lộ với khán giả.Tin khác