Bị đánh chết khi ra xem tai nạn giao thông ở Khoái Châu Hưng Yên, đối tượng gây án đã bị bắt khẩn cấp để điều tra và làm rõ về hành vi giết người. Bị đánh chết khi ra xem tai nạn giao...

Bị đánh chết khi ra xem tai nạn giao thông ở Khoái Châu Hưng Yên, đối tượng gây án đã bị bắt khẩn cấp để điều tra và làm rõ về hành vi giết người.

Bị đánh chết khi ra xem tai nạn giao thông ở Khoái Châu Hưng Yên, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Khoái Châu đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án.

Bị đánh chết khi ra xem tai nạn giao thông ở Khoái Châu Hưng Yên, xác định danh tính nạn nhân và đối tượng gây án

Hai đối tượng gây án trong vụ việc trên là Trần Văn Chinh, sinh năm 1989 và Lê Văn An, sinh năm 1979, cả hai người cùng trú tại xã An Vĩ, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Nạn nhân trong vụ việc là anh Nguyễn Văn Thiện, sinh năm 1989, trú tại xã Dạ Trạch, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Bị đánh chết khi ra xem tai nạn giao thông ở Khoái Châu Hưng Yên

Theo điều tra ban đầu thì được biết vào tối ngày 3/11, tại thị trấn Khoái Châu xảy ra một vụ tai nạn giao thông. Nạn nhân là anh Lê Văn Đản, sinh năm 1991, trú tại xã Yên Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Anh Đản đã tự đâm vào cột mốc và bị thương nặng.

Bị đánh chết khi ra xem tai nạn giao thông ở Khoái Châu Hưng Yên một

Bị đánh chết khi ra xem tai nạn giao thông ở Khoái Châu Hưng Yên, hiện trường vụ án

Khi vụ tai nạn xảy ra thì anh Thiện cũng như nhiều người dân chạy ra xem hiện trường vụ tai nạn. Và tại đây anh Thiện và Chinh cùng Anh đã xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại.

Không dừng lại ở đó, hai bên còn gây gổ đánh nhau. Trần Văn Chinh và Lê Văn Anh đã hùa vào đánh hội đồng anh Thiện khiến nạn nhân bị thương nặng. Người dân gần khu vực đó đã nhanh chóng đưa anh Thiện đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong bởi vết thương quá nặng.

Bị đánh chết khi ra xem tai nạn giao thông ở Khoái Châu Hưng Yên, hai đối tượng gây án đã bị bắt khẩn cấp

Lực lượng công an huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên cũng đã nhanh chóng có mặt và bắt khẩn cấp hai đối tượng gây án để điều tra và làm rõ hành vi giết người.

Trưởng Công an huyện Khoái Châu, Đại tá Đỗ Ngọc Cự đã cho biết hiện tại cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Khoái Châu đang nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để xử lý hai đối tượng Chinh và Anh theo đúng pháp luật.

  • Bị đâm chết vì ra can 2 người quẹt xe đánh nhau
  • Cậu bé lớp 8 ở trường THCS Tân Phước Tây đã chết vì bị anh của bạn đánh
  • Học sinh lớp 8 gọi người đánh bạn chấn thương sọ não ở trường THCS Tân Phước Tây huyện Tân Trụ
  • Vụ chồng bị đâm chết vợ tự tử ở Khách sạn Hoàng Ngọc Hương Khê Hà Tĩnh
  • Trêu vợ người khác bị đâm chết
  • Chủ nợ đến đòi tiền bị đâm chết ở Vĩnh Phương Nha Trang
  • Bị đâm chết vì can ngăn đánh nhau ở Diên Đại Phú Xuân Phú Vang