Bị đổ lỗi khiến 'Người Băng 2' thất bại thảm hại, Chân Tử Đan quyết kiện đến cùng

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:05 14/11/2018

Phía đại diện của Chân Tử Đan chính thức tuyên bố sẽ quyết kiện đoàn làm phim "Người Băng 2" đến cùng.

2_83266
Chân Tử Đan kiện đoàn làm phim "Người Băng 2".

Theo Sina, ngày 14/11 phía công ty đại diện của Chân Tử Đan đã có thông báo chính thức về việc đệ đơn kiện đoàn phim "Người Băng 2". Đồng thời phía nam diễn viên cũng khẳng định phát ngôn trước đó trên Weibo của đoàn phim này đã vu khống, phỉ báng và bôi nhọ danh dự anh.

“Tất cả lời cáo buộc đều là giả dối. Chúng tôi đã thu thập chứng cứ để gửi hồ sơ cho tòa án, quyết theo đến cùng vụ kiện này để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của Chân Tử Đan”, phía luật sư của Chân Tử Đan cho biết.

Trước đó, ngày 3/11, trên trang Weibo chính thức của đoàn làm phim "Người Băng 2" đã đăng tải một bài viết đổ lỗi cho Chân Tử Đan là nguyên nhân khiến bộ phim thất bại thảm hại. "Người băng 2" là phim do Chân Tử Đan đóng chính cùng các diễn viên Dương Bảo Cường, Huỳnh Thánh Y.

bi-do-loi-khien-nguoi-bang-2-that-bai-tham-hai-chan-tu-dan-kien-doan-lam-phim
Phim "Người Băng 2" thất bại thảm hại.

Theo bài viết này, Chân Tử Đan lộng quyền, cao ngạo là diễn viên nhưng hành xử như đạo diễn. Ở phim trường, nam diễn viên thích gì làm đó, quay phim cổ trang nhưng không chịu đội tóc giả. Anh tự nhận mình là bậc thầy nên bác bỏ ý kiến của đạo diễn, chỉ đạo võ thuật, tự ý sửa đổi kịch bản... Đặc biệt Chân Tử Đan lấy lý do bận và không tham gia các hoạt động quảng bá phim.

Đại diện đơn vị phát hành "Người Băng 2" ở nước ngoài cho rằng việc Chân Tử Đan không thể tham gia quảng bá là do lỗi của đoàn phim và nhà phát hành trong nước. Thời gian quảng bá phim quá gấp nên Chân Tử Đan không thể thu xếp được công việc. Không chỉ ngôi sao võ thuật, nhiều diễn viên khác của phim cũng không thể tham gia. 

"Chúng tôi cho rằng nên lùi lịch chiếu để đảm bảo lịch quảng cáo của ê-kíp diễn viên. Nhưng phía Đại lục không đồng ý. Đây là lỗi của ê-kíp phim”, đại diện này nói thêm.

 

Vì sao 'Hạo Lan Truyện' bất ngờ bị lùi lịch chiếu?

Nhiều người cho rằng "Hạo Lan Truyện" lùi lịch chiếu để tránh "đụng độ" với phim của Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng.

 

70 fan tố nam ca sĩ Hàn Quốc lừa đảo chiếm đoạt cả trăm triệu won

70 người hâm mộ đã đệ đơn kiện Kang Sung Hoon và fanclub Hoony World lừa đảo chiếm đoạt số tiền tương đương hơn 2 tỉ đồng.

 

Dàn anh hùng Marvel rơi nước mắt trước sự ra đi của ông vua truyện tranh Stan Lee

Sự ra đi của Stan Lee để lại niềm tiếc thương sâu sắc cho khán giả và đồng nghiệp, đặc biệt là những diễn viên nổi tiếng nhờ hóa thân vào các anh hùng trong vũ trụ truyện tranh Marvel.Tin khác