Bị đồn có quan hệ mập mờ với vị quan chức tham nhũng, Thư Kỳ và Hứa Tình nói gì?

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:03 28/11/2018

Vị quan chức này có đời sống riêng phức tạp với 100 nhân tình. Thư Kỳ và Hứa Tình đã ngay lập tức lên tiếng về tin đồn này.

bi-don-co-quan-he-map-mo-voi-vi-quan-chuc-tham-nhung-thu-ky-va-hua-tinh-noi-gi
Thư Kỳ (trái) và Hứa Tình bị đồn quan hệ mập mờ với vị quan tham có 100 nhân tình.

Mới đây, Thư Kỳ và Hứa Tình đã lên tiếng về tin đồn quan hệ với quan tham có 100 nhân tình. “Cây ngay không sợ chết đứng. Trên đời này ngoại trừ sinh ly tử biệt, những điều còn lại không đáng để tức giận, đau lòng, phiền não”, nữ diễn viên viết trên trang cá nhân.

Đại diện của Thư Kỳ cũng cho biết: “Thư Kỳ không quen biết ông Lại Tiểu Dân. Những tin đồn trên mạng là sai sự thật và cố tình bôi nhọ, xúc phạm nhân phẩm của Thư Kỳ. Chúng tôi sẽ chuyển vụ việc này cho luật sư giải quyết”. Đồng thời, công ty quản lý yêu cầu các trang tin, tài khoản mạng xã hội xóa bỏ bài viết liên quan.

Quản lý của Hứa Tình cũng yêu cầu những người phát tán tin đồn sai sự thật về Hứa Tình lập tức gỡ bỏ bài viết trong vòng 24 giờ. Nếu không họ sẽ nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự cho nữ diễn viên.

Trước đó, một blogger có tiếng đã viết trên trang cá nhân: “Lại Tiểu Dân, Thư Kỳ, Hứa Tình…”. Bài đăng sau đó được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng dấu 3 chấm là thể hiện mối quan hệ mập mờ giữa 3 người này.

Lại Tiểu Dân là cựu chủ tịch Công ty quản lý tài sản nhà nước Hoa Dung, đơn vị quốc doanh lớn hàng đầu Trung Quốc, chuyên xử lý nợ xấu. Ông vừa bị cách chức, khai trừ Đảng và sẽ bị truy tố tội tham nhũng nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn. Ngoài ra Lại Tiểu Dân còn có đời sống riêng tư phức tạp với hơn 100 nhân tình trong đó có nhiều người nổi tiếng là các ca sĩ, diễn viên, người mẫu.

 

Con trai Will Smith một lần nữa khẳng định yêu đồng giới

Jaden Smith, con trai Will Smith liên tục khẳng định rapper Tyler The Creator là bạn trai của anh.

 

Bố mẹ Bi Rain bị tố quỵt nợ 25 triệu won

Bố mẹ của nam ca sĩ bị tố vay 25 triệu won (tương đương 500 triệu đồng) trong 30 năm không trả.

 

Kim Kardashian sử dụng ma túy khi quay băng sex với bạn trai cũ 10 năm trước

Kim Kardashian cho biết cô đã sử dụng ma túy khi quay đoạn băng sex tai tiếng với bạn trai cũ Ray J và trong đám cưới lần đầu tiên.Tin khác