Bị ép uống cạn ly, nam thanh niên chém hai người thương vong

07:15 30/06/2019

Sau khi bữa ăn diễn ra khoảng 2 tiếng, Triều liên tục bị anh em Quân, Hoàng ép rượu đến mức xảy ra cãi vã. Khi hai anh em này bỏ về, Triều đuổi theo dùng dao chém vào tay Hoàng và đầu Quân.

tin-tuc-24h-moi-nhat-ngay-306
Lê Văn Triều tại cơ quan cảnh sát.

Sáng 29/6, Cơ quan Cảnh sát điểu tra công an huyện Tân Thạnh (tỉnh Long An) cho biết đã tiến hành khởi tố hình sự vụ án, khởi tố bị can Lê Văn Triều (SN 1992, ngụ ấp 4, xã Thạnh Lộc, huyện Tân Thạnh) về hành vi cố ý gây thương tích.

Hiện tại, cơ quan chức năng đã triệu tập Triều để phục vụ công tác điều tra. 

Trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 28/5, anh Võ Văn Thuận (SN 1990, ngụ xã Tân Hòa, Tân Thạnh) tổ chức ăn uống tại nhà. Tham gia có Triều (em rể Thuận) cùng Nguyễn Văn Hồng Quân (SN 1991) và Nguyễn Văn Thanh Hoàng (SN 1993, em ruột Quân).

Đến 18h45 cùng ngày, khi mọi người đã uống khá nhiều thì Hoàng và Quân liên tục ép Triều uống cạn ly. Do đã say nên Triều chỉ uống nửa ly khiến Hoàng và Quân bực tức nên hai bên xảy ra cự cãi.

Thấy tình hình ngày càng căng thẳng, Thuận khuyên can nên Hoàng và Quân bỏ về.

Tuy nhiên, khi Hoàng và Quân vừa đi ra tới đầu ngõ, Triều đã lấy dao chạy ra chém liên tiếp vào tay Hoàng và vào đầu Quân. Rất may, mọi người đã kịp thời ngăn cản và nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng.

 

Say rượu, nam thanh niên đuổi đánh chiến sĩ ngay tại trụ sở Công an

Ngày 11/6, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam hai tháng đối với Trần Thanh Sơn (31 tuổi, quê Bạc Liêu) về tội "chống người thi hành công vụ".

 

Phẫn nộ người mẹ trẻ say sưa tối ngày, bỏ mặc con 7 tháng tuổi chết đói ở nhà

Một bà mẹ tuổi teen khiến tất cả mọi người phải bàng hoàng khi đăng ảnh rượu chè nhiều ngày liền, để mặc con gái 7 tháng tuổi chết đói ở nhà.

 

Lừa bạn uống rượu ngủ say rồi hiếp dâm mẹ bạn

Sau 2 cuộc nhậu, Bằng rủ L.V.Q về nhà ngủ, Q. đồng ý rồi cùng Bằng về lán của mẹ mình để lấy thêm chăn. Tuy nhiên, nửa đêm đó Bằng đã sang lán của mẹ Q. để hiếp dâm.

Tin khác