Bị hàng loạt sao Việt từ chối, giải thưởng AAA 2019 biến thành sân chơi 'ao làng'

Theo K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:00 07/09/2019

Hàng loạt sao Việt như Sơn Tùng, Erik đã tuyên bố rút lui khỏi AAA 2019 khiến giải thưởng này trở thành cuộc chơi của những nghệ sĩ hạng dưới.

bi-hang-loat-sao-viet-rut-lui-giai-thuong-aaa-2019-bien-thanh-san-choi-ao-lang
Ca sĩ Erik.

Sau khi hàng loạt cái tên đình đám của Vpop đồng loạt thông báo không tham gia vào danh sách đề cử giải thưởng Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) tổ chức tại Hà Nội sắp tới như Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên,... thì mới đây, Erik cũng đã chính thức lên tiếng rút khỏi lễ trao giải AAA sắp tới, đồng thời gửi lời xin lỗi đến BTC do chưa nhận được điều lệ giải thưởng đã nhận lời tham gia.

Không những đăng tải thông điệp chính thức của cá nhân, Erik cũng đăng tải hình ảnh chụp màn hình bức thư hồi đáp của đại diện ca sĩ với ban tổ chức AAA 2019.

bi-hang-loat-sao-viet-rut-lui-giai-thuong-aaa-2019-bien-thanh-san-choi-ao-lang
Chia sẻ của phía Erik.

Qua bài đăng trên, chúng ta có thể biết được nguyên do Erik rút tên ra khỏi giải thưởng trên chính là do việc người hâm mộ sẽ phải bỏ một số tiền không nhỏ để tiếp tục bình chọn cho anh ở vòng thứ 2.

Theo thể lệ bình chọn của chương trình, vòng 1 sẽ miễn phí dành cho tất cả mọi người, nhưng từ vòng 2 trở đi, người hâm mộ sẽ phải bỏ một số tiền đồng thời tuân thủ những quy định và quy trình tương đối phức tạp để có thể tham gia bình chọn.

Chính việc người hâm mộ phải bỏ tiền như thế này đã khiến Erik không hài lòng, dẫn đến quyết định như trên. Người hâm mộ đa phần đều tán đồng quyết định trên của Erik, đồng thời cảm ơn anh vì đã luôn quan tâm đến người hâm mộ đến như vậy.

Như vậy, danh sách đề cử hiện tại chỉ còn Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, Isaac, Đức Phúc, Only C, Hiền Hồ, Min, Gil Lê, Chi Pu, Uni5, Monstar, Lou Hoàng, Amee, Thiều Bảo Trâm, Trịnh Thăng Bình, Suni Hạ Linh, Trúc Nhân, Zero 9, Hoàng Dũng và Jack & K-ICM.

Trong đó, Jack và K-ICM là 2 "hiện tượng mạng" vừa được thêm vào đầy bất ngờ của BTC vào ngày hôm qua, một động thái gây hoang mang không hề nhỏ. Có thể thấy, việc hàng loạt sao Việt như Sơn Tùng, Erik đã tuyên bố rút lui khỏi AAA 2019 khiến giải thưởng này trở thành cuộc chơi của những nghệ sĩ hạng dưới.

Dù chỉ mới khởi động những bước đầu tiên, nhưng AAA 2019 tại Việt Nam đã vấp phải không ít sự cố, khiến khán giả và những người quan tâm đến giải thưởng này không khỏi hoang mang. Hi vọng BTC sẽ có những biện pháp giải quyết thích đáng để tránh những sự cố đáng tiếc diễn ra trong tương lai.

 

Hoài Linh làm vườn để chuẩn bị lễ giỗ Tổ nghề

Danh hài bắt sâu, tỉa cây ở đền thờ chuẩn bị cho lễ giỗ Tổ nghề. Anh còn trêu đùa đàn em.

 

Cận cảnh cuộc sống của Phạm Hương trên đất Mỹ

Lùi xa showbiz, Phạm Hương có cuộc sống bình yên trên đất Mỹ bên bạn trai đại gia.

Tin khác