Bị khoá cửa, hai cháu bé tử vong thương tâm sau vụ hoả hoạn trong phòng trọ

Theo Thu Trang / Sức Khoẻ Cộng Đồng 20:00 26/07/2019

Phát hiện ngọn lửa bốc lên, người dân tìm mọi cách để dập lửa, mở cửa nhưng khi vào được trong phòng thì hai cháu bé đã tử vong.

bi-khoa-cua-hai-chau-be-tu-vong-thuong-tam-sau-vu-hoa-hoan
Hiện trường một vụ cháy phòng trọ tại TP HCM.

Chiều 26/7, tại phường Thạnh Xuân (Quận 12, TP HCM) đã xảy ra một vụ hoả hoạn thương tâm khiến hai cháu bé tử vong.

Hai nạn nhân được xác định là cháu B.H.P.P. (nam, 8 tuổi, quê tỉnh Ninh Thuận) và P.G.H. (nam, 5 tuổi, quê tỉnh Nam Định).

Theo thông tin ban đầu, nơi xảy ra vụ cháy thuộc khu nhà trọ cho thuê ở khu phố 1, phường Thạnh Xuân, quận 12. Trong đó, hai cha con cháu H. ở một phòng trọ, còn 2 mẹ con cháu P. ở phòng trọ kế bên.

Chiều cùng ngày, khi cha cháu H. (làm công nhân) có việc ra ngoài nên gửi cháu H. lại cho người phụ nữ phòng kế bên trông coi. Sau đó, người phụ nữ này cũng có việc đi ra ngoài nên tạm khóa cửa phòng trọ, để hai cháu bé bên trong.

Đến khoảng 14h30 ngày 26/7, người dân tại khu vực phát hiện xảy ra vụ cháy tại phòng trọ có hai cháu bé.  Những người có mặt nhanh chóng tìm cách dập lửa, phá cửa phòng trọ đưa 2 cháu bé bị ngạt khói bên trong ra ngoài. 

Ngay sau bé, hai cháu bé đã được nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng cả hai đã tử vong.

 

Phép màu mang tới sự sống cho người mẹ che chở cho con trong cơn hỏa hoạn

Trong cơn hỏa hoạn lúc nửa đêm, người mẹ đã lấy thân mình che chở cho 2 đứa con nhỏ để rồi bản thân bị bỏng tới 92%. Những tưởng sự sống đã chấm dứt, nhưng rồi kỳ tích đã đến khi người phụ nữ ấy được chữa trị và trở về nhà.

 

Tên sát nhân kỳ dị yêu thích các đám cháy: Vụ hỏa hoạn trong đêm

Trong đêm, ngọn lửa kinh hoàng đã thiêu chết ba đứa trẻ trong một gia đình. Từ những gì còn sót lại tại hiện trường, cảnh sát nhận định chắc chắn đám cháy này không phải là một tại nạn.

 

KĐT Linh Đàm: Điểm đen hỏa hoạn của 'Đại gia điếu cày'

Từ khi đi vào sử dụng, KĐT Linh Đàm thuộc Tập đoàn Mường Thanh đã liên tiếp xảy ra nhiều vụ cháy nổ. Đây cũng được coi là một trong những điểm đen hỏa hoạn của "Đại gia điếu cày".

Tin khác