Bị loại đáng tiếc tại The Voice, clip của học trò Thu Phương bất ngờ lọt top Trending Youtube tại Việt Nam

07:14 10/07/2018

Mặc dù bị loại đáng tiếc nhưng clip dự thi của Maia Nguyễn (Hà Thương - The Voice) bất ngờ gây chú ý. Sau 24h ra mắt, đến thời điểm 21h ngày 9/7, clip của Maia Nguyễn (Hà Thương - The Voice) trên Youtube đã đạt hơn 400 nghìn lượt xem và lọt top 17 Trending Youtube tại Việt Nam. Đây là clip duy nhất trong tập 8 The Voice lọt top thịnh hành Youtube.

bi-loai-dang-tiec-tai-the-voice-clip-cua-hoc-tro-thu-phuong-bat-ngo-lot-top-trending-youtube-tai-viet-nam
Maia Nguyễn (Hà Thương The Voice)

Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 8 "The Voice - Giọng hát Việt 2018", Maia Nguyễn (Hà Thương The Voice) đã có màn đối đầu vô cùng kịch tính với Thu Ngân. Hai cô gái đều đến từ Nghệ An, Thu Ngân - Maia Nguyễn (Hà Thương) mang đến không khí lắng đọng thể hiện mashup "Tập làm mưa - Anh". HLV Thu Phương khéo léo khi ghép cặp hai bài hát giúp học trò của mình che đi phần nào khuyết điểm giọng hát. Là người hiểu rõ thế mạnh, điểm yếu của từng thí sinh, Thu Phương đã quyết định chọn Thu Ngân đi tiếp. 

Trước đó, trong khi tập luyện cố vấn Dương Cầm cũng từng đua ra nhận định: “Nhìn vào Thu Ngân chúng ta có thể thấy đâu đó bóng dáng của Hương Tràm. Nhưng Hà Thương (Maia Nguyễn) cũng sở hữu chất giọng khỏe và chắc chắn”.

Có vẻ Hà Thương (Maia Nguyễn) là người chiếm ưu thế hơn khi có kinh nghiệm trình diễn sau nhiều năm đi hát. Về phần Thu Ngân, tuy sở hữu chất giọng khàn và nội lực nhưng đâu đó vẫn thiếu đi sự từng trải khi chỉ mới bước vào tuổi 20. Theo Nhạc sĩ Dương Cầm cả hai phải tư duy và cảm nhận để tạo ra điểm nhấn cho bài hát không để cho mọi thứ trôi đi mà không để lại điều đặc biệt gì trong lòng người nghe.

bi-loai-dang-tiec-tai-the-voice-clip-cua-hoc-tro-thu-phuong-bat-ngo-lot-top-trending-youtube-tai-viet-nam
Nhạc sĩ Dương Cầm đánh giá cao giọng hát và kĩ thuật thanh nhạc của Maia Nguyễn (Hà Thương)

Sau nhiều ngày tập luyện cùng HLV Thu Phương và cố vấn Nhạc sĩ Dương Cầm, cuối cùng cả hai đã có màn trình diễn tỏa sáng trên sân khấu. Đây không còn là cuộc chiến, mà trở thành một sân khấu để cả hai có thể cùng nhau mang lại cho khán giả những phút giây tuyệt vời nhất.

Sở hữu giọng hát nội lực, kĩ thuật thanh nhạc điêu luyện, việc Maia Nguyễn bị loại gây bất ngờ cho khán giả cũng như giới chuyên môn. Nhà báo Ngô Bá Lục không giấu được cảm xúc, anh đăng tải trạng thái trên mạng xã hội thể hiện sự tiếc nuối khi Maia Nguyễn (Hà Thương) bị loại một cách khó hiểu.

bi-loai-dang-tiec-tai-the-voice-clip-cua-hoc-tro-thu-phuong-bat-ngo-lot-top-trending-youtube-tai-viet-nam
Nhà báo Ngô Bá Lục tiếc nuối khi học trò Thu Phương bị loại

Đại diện truyền thông của Maia Nguyễn - nhà báo Tony Thành Trung chia sẻ: "Giọng hát Việt là bàn đạp thuận lợi cho nghệ sĩ nhưng sau cuộc thi lại một cuộc chiến khốc liệt hơn rất nhiều. Hy vọng mọi người vẫn sẽ theo dõi và ủng hộ Maia Nguyễn trong thời gian tới, với những sản phẩm âm nhạc và kế hoạch được đầu tư kĩ lưỡng".

bi-loai-dang-tiec-tai-the-voice-clip-cua-hoc-tro-thu-phuong-bat-ngo-lot-top-trending-youtube-tai-viet-nam
Nhà báo Tony Thành Trung - đại diện truyền thông của Maia Nguyễn cũng như nhiều nghệ sĩ trong showbiz

Sau 24h ra mắt, đến thời điểm 21h ngày 9/7, clip của Maia Nguyễn (Hà Thương - The Voice) trên Youtube đã đạt hơn 400 nghìn lượt xem và lọt top 17 Trending Youtube tại Việt Nam. 

Phần thi của Maia Nguyễn (Hà Thương) và Thu Ngân:

 

Ca sĩ Đinh Hiền Anh gây thổn thức khi hát 'Tình em ngọn nến'

Phần thể hiện ca khúc "Tình em ngọn nến" của ca sĩ Đinh Hiền Anh gây thổn thức cho khán giả trong đêm nhạc "Một thuở yêu người" tại nhà hát Hoà Bình tối 6/7.

 

Sao Mai Sèn Hoàng Mỹ Lam nhận mưa lời khen, ghi điểm tuyệt đối tại 'Người hát tình ca'

Với chất giọng đặc biệt, hòa quyện tình cảm vào từng lời hát cũng như toát lên được cái hồn của ca khúc, Sèn Hoàng Mỹ Lam nhận được vô số lời khen cùng điểm số tuyệt đối của giám khảo.Tin khác