'Bí mật' bên trong nhà hàng Ruby kiêm karaoke 'chui' ở TP HCM

08:54 12/05/2018

Ập vào kiểm tra nhà hàng kiêm karaoke "chui", lực lượng chức năng phát hiện và bắt quả tang 64 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang tiếp khách bên trong.

bi-mat-ben-trong-nha-hang-ruby-kiem-karaoke-chui-o-tp-hcm
Nhiều nữ tiếp viên ăn mặc hở hang khi tiếp khách. Ảnh: Nguyễn Tâm.

Khuya 11/5, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) – Công an TP HCM đã ập vào nhà hàng Ruby trên đường Tôn Thất Tùng (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) hoạt động kinh doanh không phép, bắt quả tang 64 tiếp viên ăn mặc hở hang để tiếp khách nên lập biên bản.

Bên cạnh đó, nhiều phòng ở trên tổ chức cho khách hát karaoke cùng nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, không đúng quy định.

Nhiều tiếp viên nữ khi thấy công an đã chạy ngược lên tầng thượng để trốn, tuy nhiên bị cảnh sát yêu cầu xuống làm việc.

Nhà hàng này không có giấy phép kinh doanh lĩnh vực karaoke nhưng lại thiết kế 10 phòng với đầy đủ tiện nghi để phục vụ khách.

Khách đến đây chơi sẽ được các "đào" là các cô gái trong trang phục tiếp kiệm vải phục vụ, sau đó nhận tiền bo từ khách. Hàng ngày, quán karaoke " đột lốt" nhà hàng hoạt động đến 3-4h sáng, với hàng chục tiếp viên nữ luôn trực chờ tiếp khách.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xử lý vụ việc trên.

 

Bi kịch cuộc tình vụng trộm giữa giám đốc và nữ tiếp viên

Người vợ Trung Quốc dù biết chồng ‘ăn vụng’ lại giết người nhưng vẫn tha thứ, bao che.

 

Kế hoạch tàn độc của hai gã đồng hương với nữ tiếp viên Trung Quốc

Khi nói ra nơi cất tiền trong nhà, Hồng lập tức bị hai gã đồng hương sát hại, xác giấu trong hai chiếc valy vứt ở hồ.

 

Bị người quen tống tiền khi bắt gặp làm tiếp viên quán bia

Tôi và bạn đi làm thêm ở quán bia và bị người quen chụp ảnh lén, yêu cầu phải cho vay 10 triệu đồng nếu không sẽ mách với cha mẹ, giờ nên làm thế nào? (Bùi Kim Hạnh)Tin khác