Bí mật trên cây bút S Pen của Galaxy Note9

18:33 08/08/2018

Galaxy Note9 sẽ ra mắt ngày 9/8 với một trong những thay đổi đáng kể nhất là chiếc bút S Pen lần đầu tiên tích hợp kết nối Bluetooth.

bi-mat-tren-cay-but-s-pen-cua-galaxy-note9

Galaxy Note9 sẽ ra mắt tại sự kiện diễn ra ở New York (Mỹ) ngày 9/8 (23h ngày 9/8 Việt Nam) và các thông tin về thiết bị này liên tiếp rỏ rỉ. Mới nhất là thông tin về chiếc bút S Pen, một trong những thay đổi lớn của Samsung trên dòng flagship Galaxy Note ra mắt năm nay.

Những hình ảnh tiếp thị mới nhất về sản phẩm này xuất hiện và tiết lộ một số thông tin quan trọng về chiếc bút làm nên thương hiệu Galaxy Note của nhà sản xuất Hàn Quốc. Theo đó, S Pen sẽ là một thiết bị tích hợp tính năng Bluetooh, không đời thuần chỉ là công cụ viết, vẽ trên màn hình của máy.

Đáng chú ý, S Pen mới sẽ có thêm nhiều tính năng mới và đặc biệt, cho phép người dùng điều khiển chiếc Galaxy Note9 mà không cần thao tác trên màn hình. Cụ thể, người dùng có thể nhấn vào nút cứng trên thân bút để chụp hình, điều khiển các slide trong một bài trình chiếu, điều khiển ứng dụng. Hơn nữa, các tính năng này có thể được tuỳ chỉnh theo ý thích của từng chủ nhân.

Ngoài ra, đầu bút được tiết lộ có thể nhận diện 4.096 mức lực khác nhau, mang tới cảm giác làm chủ và thao tác tuyệt vời khi vẽ hay viết trên màn hình.

Một số thông tin về camera trên Galaxy Note9 cũng được biết lộ. Với sự bùng nổ của các loại camera AI (trí tuệ nhân tạo), sẽ không ngạc nhiên khi lần này Samsung quyết địh tung ra tính năng có tên "Intelligent camera" (camera thông minh).

Máy ảnh trên Galaxy Note9 giờ đây có khả năng nhận dạng tự động khung cảnh và điều chỉnh màu sắc, cân bằng trắng, độ tương phản để cho ra kết quả tốt nhất. Đồng thời, trí thông minh này có thể nhận biết được cái chớp mắt chụp hàng loạt để người dùng có thể lựa bức hình ưng ý nhất sau đó.

 

Galaxy Note 9 sẽ có giá 30 triệu đồng tại Việt Nam?

Galaxy Note 9 sẽ là smartphone cao cấp nhất của Samsung trong năm 2018 và phiên bản 512 GB bộ nhớ trong có thể lên tới 30 triệu đồng tại Việt Nam.Tin khác