Bị MC hỏi chuyện tế nhị, Super Junior nhanh trí tìm được 'kẻ thế mạng'

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:15 02/05/2019

Câu hỏi bất ngờ khiến tất cả thành viên Super Junior đều lúng túng. Cuối cùng, họ đã chơi oẳn tù tì để tìm ra người trả lời câu hỏi đó.

eh
Super Junior đã kể lại một lần lúng túng trước truyền thông nước ngoài khi bị hỏi về đời sống tình dục

Xuất hiện trên chương trình Video Star của đài MBC, các thành viên Super Junior đã nói về những khó khăn trong quá trình trở lại K-POP sau khoảng thời gian dài nhập ngũ. Bên cạnh đó, những câu hỏi khó nhằn mà họ nhận được luôn là tâm điểm khán giả chú ý. 

Super Junior từng tham gia một talkshow ở Mexico và MC đã đề cập đến đời sống tình dục của các thành viên. Eunhyuk kể lại: "Tình huống lúc đó thật sự khá khó xử. Các MC bất ngờ hỏi về sở thích quan hệ tình dục của nhóm chúng tôi, bao gồm việc làm điều đó khi nào và ở đâu. Đáng nói, chương trình đó thậm chí còn không phải là một chương trình dành cho người lớn, nó chỉ là một chương trình trò chuyện thông thường mà thôi. Họ còn hỏi chúng tôi rằng lần gần đây nhất mà chúng tôi làm chuyện riêng tư là khi nào...

Suju

Nam thần tượng tiếp tục: "Cả nhóm đã giật mình, vô cùng lúng túng trước câu hỏi. Nhưng tất cả các fan có mặt trong trường quay đã hét lên 'Trả lời đi, trả lời đi'. Chúng tôi quyết định rằng thành viên nào thua cuộc trong trò kéo búa bao sẽ phải trả lời và cuối cùng Siwon là người được chọn. May mắn thay, cậu ấy đã làm tốt. Siwon trả lời bằng cách lắt léo xung quanh câu hỏi. Cậu ấy nói rằng chúng tôi là những người đàn ông khỏe mạnh ở độ tuổi 30, chúng tôi làm việc chăm chỉ trong cả công việc lẫn đời sống tình cảm".

Super Junior đang có kế hoạch comeback trong năm nay sau khi em út Kyuhyun xuất ngũ trong tháng 5. Đây là đợt comeback đầy đủ các thành viên theo như trưởng nhóm Lee Teuk đã nói trước đó. Các thành viên trong nhóm đã trải qua quãng thời gian khá dài trong quân đội khiến đội hình nhóm không thể hoạt động ổn định. 

 

Đội hình debut từ show 'Produce X 101' năm nay sẽ không phải là 11 người

Trong đoạn teaser show truyền hình thực tế "Produce X 101", đại diện nhà sản xuất Lee Dong Wook đã tuyên bố số thành viên debut không giống như mọi năm.Tin khác