Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ bảy, 22/10/2022, 07:44 AM
  • Click để copy

Bị mời lên làm việc, chủ tài khoản vu khống Hoa hậu Thùy Tiên bán dâm nói gì?

Chiều 21/10, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Hồ Chí Minh cho biết đã làm việc với một trong hai cá nhân vu khống Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên (Hoa hậu Thùy Tiên) liên quan đường dây bán dâm 15.000 USD.

Một số bài đăng bị Hoa hậu Thùy Tiên đưa vào đơn khiếu nại lên Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh.

Một số bài đăng bị Hoa hậu Thùy Tiên đưa vào đơn khiếu nại lên Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh.

Theo ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh Thanh tra Sở TT&TT TP Hồ Chí Minh, Sở đã có văn bản (ký ngày 20/10) trả lời vụ Hoa hậu Thùy Tiên tố hai chủ tài khoản Facebook có hành vi đăng tải thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và hình ảnh của hoa hậu.

Cụ thể, sau khi nhận được đơn tố cáo từ Thùy Tiên, vào ngày 27/9, Sở đã mời chủ tài khoản Đặng Thùy Trang lên làm việc. Tại buổi làm việc, bà Trang cho biết các bài viết trên Facebook cá nhân vào hai ngày 7/9 và 9/9 không liên quan đến Hoa hậu Thùy Tiên. Riêng bài đăng ngày 9/9 có nêu tên Thùy Tiên là dẫn theo một bài báo.

Theo ông Thọ, chủ tài khoản Đặng Thùy Trang có địa chỉ thường trú ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ và hiện cư trú tại tỉnh Lâm Đồng. Vì thế, Sở không có thẩm quyền xử lý vụ việc theo đơn tố cáo từ Thùy Tiên.

Đối với chủ tài khoản Donald Nguyễn, Sở xác minh đây là ông Nguyễn Thế Trọng, trú quận 4, TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, Sở không liên lạc được với người này (theo số điện thoại mà phía Thùy Tiên cung cấp).

Do đó, thời gian tới, Sở sẽ tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng để xác minh thông tin về chủ tài khoản Donald Nguyễn. Người đại diện của Hoa hậu Thùy Tiên cho biết cô sẽ tiếp tục theo đuổi vụ việc.

Trước đó, ngày 10/9, Luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo (Công ty Luật TNHH Trương Anh Tú - TAT Law Firm, người bảo vệ quyền lợi cho Hoa hậu Thùy Tiên) cho biết đã gửi công văn đề nghị Sở TT&TT TP Hồ Chí Minh xác minh, xử lý hành vi vi phạm hành chính của hai chủ tài khoản Facebook kể trên có hành vi đăng tải thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và hình ảnh của Hoa hậu Thùy Tiên.

Theo Hoa hậu Thùy Tiên, hai chủ tài khoản này đã có hành vi đăng hình ảnh, sử dụng hình ảnh của cô trái phép trên mạng xã hội, đồng thời “cung cấp thông tin sai sự thật, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín”, vu khống Thùy Tiên liên quan vụ môi giới mại dâm của Lê Hoàng Long mà Bộ Công an điều tra.

Liên quan tới việc này, vào đầu tháng 9 vừa qua, Cục Cảnh sát Hình sự khẳng định Hoa hậu Thùy Tiên và một cá nhân khác không liên quan đến hai tên viết tắt T.T. và T.H. trong đường dây mại dâm có một số người đẹp, hoa hậu, á hậu trong giới showbiz tham gia do Lê Hoàng Long cầm đầu đã bị triệt phá.

Lịch chiếu phim Cậu út nhà tài phiệt

Lịch chiếu phim Cậu út nhà tài phiệt

12/11/2022 16:08

Lịch chiếu phim Cậu út nhà tài phiệt vào ngày nào? giờ nào? Cập nhật lịch chiếu phim và link xem Cậu út nhà tài phiệt bản vietsub và thuyết minh nhanh nhất tại đâu?

Phim Mẹ rơm diễn viên

Phim Mẹ rơm diễn viên

12/11/2022 16:08

Phim Mẹ rơm hiện là bộ phim được quan tâm nhất hiện nay. Bên cạnh nội dung, diễn viên phim Mẹ rơm cũng khiến khán giả chú ý. Dưới đây là thông tin phim Mẹ rơm diễn viên.

Diễn viên phim Khanh Khanh nhật thường

Diễn viên phim Khanh Khanh nhật thường

12/11/2022 08:26

Diễn viên phim Khanh Khanh nhật thường là ai? Thông tin về bộ phim Khanh Khanh nhật thường..

Phim Mẹ rơm nội dung

Phim Mẹ rơm nội dung

11/11/2022 09:13

Phim Mẹ rơm nội dung có gì đặc biệt? Phim Mẹ rơm có sự tham gia của diễn viên nào? Lịch phát sóng của phim Mẹ rơm.

Khanh Khanh Nhật Thường: Nội dung, lịch chiếu và diễn viên tham gia

Khanh Khanh Nhật Thường: Nội dung, lịch chiếu và diễn viên tham gia

11/11/2022 09:12

Khanh Khanh Nhật Thường là bộ phim cổ trang mới của Bạch Kính Đình. Dưới đây là thông tin về Khanh Khanh Nhật Thường: Nội dung, lịch chiếu và diễn viên tham gia.

Vì sao phim Chiếc bật lửa và váy công chúa lại hot?

Vì sao phim Chiếc bật lửa và váy công chúa lại hot?

10/11/2022 09:53

Vì sao phim Chiếc bật lửa và váy công chúa lại hot? hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Dưới bóng trung điện review

Dưới bóng trung điện review

10/11/2022 09:53

Dưới bóng trung điện là bộ phim Hàn Quốc hot nhất hiện nay. Dưới đây là Dưới bóng trung điện review phim.

Tóm tắt phim Mẹ rơm

Tóm tắt phim Mẹ rơm

10/11/2022 09:51

Dù mới lên sóng nhưng Mẹ rơm đã nhận được nhiều phản hồi từ phía khán giả. Dưới đây là tóm tắt phim Mẹ rơm để bạn đọc tham khảo.

Chiếc bật lửa và váy công chúa nội dung có gì đặc biệt?

Chiếc bật lửa và váy công chúa nội dung có gì đặc biệt?

10/11/2022 08:30

Chiếc bật lửa và váy công chúa nội dung có gì đặc biệt mà gây bão mạng xã hội? Hãy cùng xem giải đáp trong bài viết dưới đây.