Bị nhắc nhở vì để con nhỏ khóc ầm ĩ trên máy bay, người mẹ trẻ đáp trả đanh thép

Theo Hoàng Linh / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:48 12/10/2019

Cư dân mạng tranh luận sau màn đáp trả của người mẹ trẻ khi được hành khách trên chuyên bay nhắc nhở vì để con nhỏ khóc ầm ĩ trên máy bay.

bi-nhac-nho-vi-de-con-nho-khoc-am-i-tren-may-bay-nguoi-me-tre-noi-cac-nguoi-khong-co-tu-cach-noi-toi
Bị nhắc nhở vì để con nhỏ khóc ầm ĩ trên máy bay, người mẹ trẻ nói 'Các người không có tư cách nói tôi'.

Trên chuyến bay khởi hành từ thành phố Kuala Lumpur (Malaysia) tớ Vũ Hán (Trung Quốc), một người phụ nữ có con nhỏ đã khiến các hành khách xung quanh cảm thấy vô cùng khó chịu vì thái độ hung hãn của mình. 

Được biết, do đứa con của cô này còn nhỏ, khóc lóc không ngừng khiến các hành khách khác không thể nghỉ ngơi. Sau đó, đã có vị khách lên tiếng nhắc nhở: "Mong chị chăm con cho cẩn thận, cảm ơn chị", khiến người phụ nữ này vô cùng tức giận và đáp trả lại một cách khá gay gắt: "Có giỏi thì cả đời này đừng sinh con!".

Trong đoạn clip, có thể thấy người phụ nữ này đã rất tức giận, đồng thời trút sự giận dữ đó lên những hành khách xung quanh: "Các người không có tư cách nói tôi", "Các người cả đời này tốt nhất đừng sinh con"...

Tiếng trẻ con khóc cộng với tiếng mắng nhiếc của bà mẹ trẻ khiến mọi người trên chuyến bay cảm thấy vô cùng ngán ngẩm. Phải mất một lúc sau, người phụ nữ này mới chịu yên lặng dỗ đứa con đang khóc. Tuy nhiên, đứa bé vẫn khóc liên hồi khiến cô này không biết phải làm sao. 

Trên MXH Weibo, vụ việc đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ và tạo ra một cuộc tranh cãi lớn. Phần đông cư dân mạng đều đồng tình rằng, thái độ bực dọc, tức giận của người phụ nữ là sai.

Thay vì đáp trả và mắng mỏ những người xung quanh, cô này có thể hỏi người khác cách dỗ con nín khóc. Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng thì bênh vực cho người phụ nữ này vì phụ nữ sau sinh rất nhạy cảm, có thể do chưa có kinh nghiệm chăm con nên người phụ nữ này mới trở nên mất bình tĩnh như vậy.

Tin khác