Bình Dương: Nữ sinh lớp 8 đâm chết bố ruột tại nhà riêng sau trận cãi vã

21:42 12/03/2019

Ngày 10/1, tại căn nhà trên đường số 8, phường Hiệp Thành 3, TP Thủ Dầu Một đã xảy vụ một vụ cãi vã, sau đó con gái 14 tuổi đã lấy dao đâm bố ruột tử vong.

1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Cụ thể, theo Công Lý đưa tin, vào thời gian trên, tại căn nhà trên đường số 8, khu dân cư Hiệp Thành 3, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Giữa ông T và con gái mình là N.D.K.N. (14 tuổi) có xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Trong lúc cự cãi quyết liệt, không kiềm chế được cơn nóng giận, N cầm một con dao trong bếp đâm trúng người bố ruột, khiến ông gục tại chỗ.

Nạn nhân được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong tại bệnh viện một ngày sau đó. Lực lượng chức năng sau đó đã khám nghiệm hiện trường vụ án mạng, thu giữ thu tang vật gây án để điều tra. Bước đầu cơ quan Công an xác định có thể là do mâu thuẫn gia đình.

Tiền Phong cũng đưa tin, N hiện đang là học sinh lớp 8 tại một trường THCS trên địa bàn TP Thủ Dầu Một. Trước khi xảy ra vụ việc, N thường hay chơi game bỏ bê chuyện học hành nên cha mẹ nhiều lần la mắng. Vào thời điểm xảy ra mâu thuẫn, do thấy N chơi game không lo học hành nên ông T la mắng con gái rồi xảy ra mâu thuẫn dẫn đến sự việc đáng tiếc. Công an đang cho N tại ngoại để điều tra về hành vi giết người vì chưa đủ tuổi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Vụ phó phòng ngân hàng chém bố đẻ tử vong: Đã kết quả test nhanh ma túy của đối tượng

Liên quan tới vụ án mạng con chém bố tử vong, chém mẹ và em gái bị thương, qua quá trình test nhanh của bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc đối tượng âm tính với heroin và cỏ gây nghiện.

 

Vụ phó phòng ngân hàng chém bố đẻ tử vong: Nghi vấn do sử dụng chất kích thích

Theo điều tra của cơ quan chức năng, trước khi xảy ra vụ việc, Trương Mạnh Tuấn nghi đã sử chất kích thích, sau đó chém bố đẻ tử vong, mẹ và em gái bị thương.

 

Đắk Nông: Con trai chém bố đẻ tử vong vì xin tiền mua xe máy không cho đủ

Khoảng 17h ngày 15/8, tại thôn Xuyên Tân, xã Đức Xuyên đã xảy ra một vụ con chém tử vong bố đẻ vì xin tiền mua xe máy mà không cho đủ.Tin khác