Bình thủy tinh in hình Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim đắt khách

Theo Mai Hiền / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:19 26/02/2019

Anh Nguyễn Đăng Dang, chủ nhân những chiếc bình thủy tinh in hình Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim Jong-un chia sẻ rằng việc nảy sinh ý tưởng diễn ra rất chớp nhoáng.

binh-thuy-tinh-in-hinh-tong-thong-trump-va-chu-tich-kim-dat-khach
Anh Nguyễn Đăng Dang (ở giữa) là giám đốc công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại chai lọ thủy tinh cho ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, tinh dầu, rượu...  Anh cho biết mình nảy sinh ý tưởng in hình Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim -un lên bình thủy tinh chỉ trong chớp nhoáng và tiến hành bắt tay thực hiện ngay sau đó. 
binh-thuy-tinh-in-hinh-tong-thong-trump-va-chu-tich-kim-dat-khach
Bình thủy tinh độc đáo này mang những thông điệp giản dị xuất hiện tại một cửa hàng trên phố Trần Xuân Soạn (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Anh Đăng Dang chia sẻ: "Đây là món quà mang thông điệp hòa bình mà tôi muốn thực hiện nhân dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều gửi đến bạn bè trong nước và Quốc tế. Thông qua chiếc bình này, tôi muốn gửi gắm thêm sự yêu mến của mình đến hai vị khách mời quý của Việt Nam. "
binh-thuy-tinh-in-hinh-tong-thong-trump-va-chu-tich-kim-dat-khach
Chiếc bình đặc biệt này được làm từ thủy tinh cứng, chống được các dạng va đập nhẹ. Hình ảnh Tổng thống Donanl Trump và Chủ tịch Kim Jong-un được anh sưu tầm trên internet và chỉnh sửa lại chỉn chu bằng phần mềm chuyên dụng để việc in ấn đảm bảo được độ chính xác cao.
binh-thuy-tinh-in-hinh-tong-thong-trump-va-chu-tich-kim-dat-khach
Từ ngày 23/2, xưởng của anh Dang đã sản xuất ra khoảng 300 chai thủy tinh đặc biệt này. Do số lượng khách đặt hàng lớn, ngày 26/2 xưởng phải tăng số lượng lên khoảng 2000 chai. Giá thành thực của chiếc bình đặc biệt này là 120.000 đồng. Tuy nhiên phía công ty đã quyết định giảm giá thành đi một nửa chỉ còn 66.000 đồng để phục vụ khách mua lưu niệm.  
binh-thuy-tinh-in-hinh-tong-thong-trump-va-chu-tich-kim-dat-khach
Một số mẫu in mới với nhiều tông màu xanh, đỏ sẽ được sử dụng trên 2000 bình thủy tinh tiếp theo. Được biết mẫu bình này chỉ cho in hạn chế vì đây là món quà lưu niệm ý nghĩa chứ không phục vụ mục đích kinh doanh. Anh Dang - giám đốc công ty cho biết khách tìm đến cửa hàng mua bình rất nhiều, riêng ngày hôm nay anh đành từ chối đơn hàng do xưởng chưa sản xuất kịp lô bình mới. 
binh-thuy-tinh-in-hinh-tong-thong-trump-va-chu-tich-kim-dat-khach
Trước đó, rất nhiều ý tưởng tạo dành cho sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều đã được thực hiện như việc in áo phông hình Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim Jong-un; cắt tóc miễn phí cho khách nam yêu thích kiểu tóc của ông Trump và ông Kim... cũng được người dân cũng như bạn bè quốc tế hưởng ứng rầm rộ. Hiện tại, mọi thông tin, hoạt động trong sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần này đang được người dân trong và ngoài nước quan tâm, theo dõi. 
 

Ngày đầu tiên của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un tại Hà Nội

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã chính thức đặt chân đến Hà Nội vào trưa 26/2, để tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều (từ 27 - 28/2) và thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Việt Nam Nguyễn Phú Trọng.

 

Siết chặt an ninh khách sạn Marriott trước giờ Tổng thống Donald Trump tới Việt Nam

Vài giờ trước khi Tổng thống Donald Trump tới Việt Nam để tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, an ninh quanh khách sạn Marriott được "siết chặt" với sự có mặt của rất đông lực lượng gồm cả mật vụ Mỹ.

 

Phát hành bộ tem đặc biệt chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Theo truyền thống, cứ mỗi sự kiện lớn, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Ngoại giao thường kết hợp ra mắt bộ tem cùng chủ đề. Dịp này, bộ tem “Chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên tại Hà Nội” đã được ra mắt.Tin khác