Bkav bất ngờ tung chương trình đổi mới Bphone 3

14:11 10/01/2019

Chương trình đổi mới Bphone 3 và Bphone 3 Pro được nhà sản xuất áp dụng thử nghiệm giới hạn tại khu vực Hà Nội trong nửa đầu tháng 1/2019, trước khi công bố kế hoạch lâu dài hơn.

danh-gia-bphone-3-smartphone-tot-nhat-bkav-tung-san-xuat

Theo đại diện Bkav, chương trình đổi mới Bphone 3/3 Pro dành cho người dùng đang sở hữu Bphone 2 muốn lên đời sản phẩm mới. Chương trình được hãng chạy thử nghiệm tại khu vực Hà Nội từ ngày 10/1/2019 tới hết ngày 17/1/2019, chỉ áp dụng đổi trực tiếp tại "đại bản doanh" Bkav ở Hà Nội và showroom trong Trung tâm thương mại Royal City (Hà Nội).

Cụ thể, Bkav sẽ định giá Bphone 2 cũ và đổi mới Bphone 3/3 Pro cho khách hàng. Chủ nhân chiếc máy cũ sẽ thanh toán khoản chênh lệch giữa giá máy Bphone 2 được hãng định giá so với giá niêm yết của Bphone 3/3 Pro trên website chính thức của Bkav.

Đại diện Bkav cho biết, do nhiều khách hàng bày tỏ mong muốn có chương trình đổi Bphone 2 lên Bphone 3 nên để đáp ứng nhu cầu đó, công ty xây dựng chương trình thử nghiệm này. "Bên cạnh đó các máy Bphone 2 cũ sẽ được Bkav nâng cấp để bán cho các khách hàng có nhu cầu trải nghiệm thử sản phẩm Bphone với mức giá tốt hơn. Bphone 2 diện máy cũ sẽ được bảo hành chính hãng trong 6 tháng khi bán ra", đại diện hãng chia sẻ.

Để được đổi mới Bphone 3, chiếc Bphone 2 cũng cần đáp ứng một số điều kiện như có đội mới từ 80% trở lên, có thể mở/tắt nguồn và sạc pin bình thường, phần khung viền không bị cong hay biến dạng (có thể trầy xước nhẹ)... Thiết bị cần được tắt/ngắt hoạt động và đăng xuất khỏi các tính năng bảo mật.

Đối với máy vỡ màn hình hoặc nắp lưng, hãng vẫn chấp nhận nhưng sẽ phát sinh thêm chi phí thay thế linh kiện tương ứng. 

Bên cạnh đó, những máy quá cũ nát, không chứng minh được nguồn gốc, không lên nguồn... sẽ không được định giá để đổi mới. Ngoài ra, thiết bị mua qua nhà mạng còn trong nghĩa vụ gói cước và máy trả góp chưa hết thời hạn thanh toán cũng không được chấp nhận.

Hiện vẫn chưa rõ kế hoạch cụ thể cho chương trình chính thức hay khả năng mở rộng ra các địa phương khác.

 

Bkav ra mắt Bphone 3 'Tự hào Việt Nam' đồng hành cùng tuyển quốc gia

Bphone 3 'Tự hào Việt Nam' là phiên bản đặc biệt được nhà sản xuất Bkav tung ra để đồng hành cùng tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và ủng hộ chương trình từ thiện.

 

Đánh giá Bphone 3: Smartphone tốt nhất Bkav từng sản xuất

So với hai thế hệ trước, sẽ không quá khi đánh giá Bphone 3 là mẫu smartphone tốt nhất của Bkav hiện nay sau nhiều nghiên cứu, thay đổi để phù hợp với người dùng hơn.

 

'Đập hộp' Bphone 3 Pro bản thương mại

Bphone 3 Pro có giá bán 9,99 triệu đồng, nâng cấp phần cứng so với phiên bản thường và cho cảm giác cầm nặng tay hơn một chút.Tin khác