Bkav lắp showroom bán Bphone tại Royal City

14:40 09/10/2018

Hệ thống showroom bán Bphone là một trong những thay đổi chiến lược kinh doanh năm nay của Bkav nhằm đưa sản phẩm tới tay nhiều người tiêu dùng hơn.

bkav-gap-rut-hoan-thien-cho-su-kien-ra-mat-bphone-3
Hình ảnh bên trong showroom bán Bphone tại Hà Nội.

Showroom bán Bphone lắp tại Trung tâm thương mại Royal City (Hà Nội) là một trong những địa điểm đầu tiên trong hệ thống phân phối, trải nghiệm smartphone mà Bkav triển khai nhằm tăng khả năng tiếp cận người dùng.

Trong bức hình chụp showroom bán Bphone đang trong những bước cuối hoàn thiện, tên của mẫu máy năm nay cũng được xác định: Bphone 3. Trang bị và thiết kế bên trong showroom này toát lên vẻ hiện đại và có thể khiến nhiều người nhận thấy một số nét tương đồng với phong cách làm Store của Apple. Sự thay đổi lần này cho thấy Bkav đang đầu tư nghiêm túc cho kênh bán hàng của mình.

Theo Bkav, showroom bán Bphone sẽ chỉ bán thiết bị này, không kinh doanh các sản phẩm khác mà hãng đang sản xuất, phân phối. Trước đó, một nguồn tin nội bộ doanh nghiệp cũng cho biết sau khi Bphone 3 ra mắt hãng sẽ sớm đẩy sản phẩm lên kệ hàng. Chuỗi cửa hàng, showroom bán Bphone sẽ có mặt ở khắp tỉnh thành trên cả nước.

"Mỗi quận, huyện sẽ có ít nhất một cửa hàng liên kết với Bkav để bán Bphone. Các cửa hàng sẽ được thiết kế theo diện chuẩn", nguồn tin tiết lộ. Số lượng cửa hàng dự kiến ban đầu là 300.

Phân phối sản phẩm vẫn là điểm yếu mà hai thế hệ máy trước của Bkav chưa khắc phục được. Ở mẫu Bphone ra mắt năm 2015, hãng chỉ bán tại website chủ của mình và hợp tác thêm với hệ thống Thế giới Di động ở thế hệ máy thứ 2 vào năm 2017. Tuy nhiên có thể nói sự thay đổi trên vẫn chưa đủ, chưa đáp ứng được yêu cầu hãng nên Bkav quyết định đầu tư vào kênh phân phối riêng của mình.

Với hệ thống showroom bán Bphone mới, người dùng sẽ có nhiều cơ hội hơn để tận tay trải nghiệm sản phẩm thực tế trước khi quyết định mua hàng.

 

Bkav gấp rút hoàn thiện cho sự kiện ra mắt Bphone 3

Sự kiện ra mắt Bphone 3 sẽ chính thức từ sáng 10/10, được xem là một trong những chương trình ra mắt sản phẩm đáng chú ý nhất của làng công nghệ trong nước.

 

‘Bkav sẽ đưa Bphone 3 đến cửa từng nhà’

Thay vì bán online hay qua siêu thị điện thoại, Bkav đổi chiến lược phân phối Bphone thế hệ thứ ba, với kỳ vọng tiếp cận gần khách hàng hơn.

 

Bphone 3 chụp xoá phông, ra mắt 10/10 tại Hà Nội

Bkav bắt đầu phát đi thư mời tham dự sự kiện ra mắt Bphone 3 với một số ẩn ý liên quan tới camera của mẫu smartphone này.Tin khác