Bố bỏ đi, mẹ hay nói ‘giá như không sinh ra mày’, bé 10 tuổi tự tử để giải thoát cho mẹ

18:50 10/01/2019

Trong thư tuyệt mệnh, bé gái 10 tuổi tự đổ lỗi cho mình là nguyên nhân khiến bố bỏ đi và rằng em chỉ mang đau thương cho cuộc đời của mẹ khi luôn bị mẹ nói “giá như không sinh ra mày”.

bo-bo-di-me-hay-noi-gia-nhu-khong-sinh-ra-may-be-10-tuoi-tu-tu-de-giai-thoat-cho-me
Bức thư tuyệt mệnh bé gái để lại sau khi tự tử và cảnh sát đang điều tra hiện trường vụ việc.

Tờ Mirror ngày 9/1 đưa tin, một bé gái 10 tuổi được tìm thấy đã tử vong tại nhà ở Aguascalientes, Mexico ngày 6/1. Bên cạnh thi thể em là một bức thư tuyệt mệnh có nội dung khiến nhiều người đau xót.

Bé gái được cho là đã tự tử vào đúng ngày There Kings Day (Lễ Hiển Linh) – ngày mọi người thường tặng nhau các món quà ở Mexico. Trong thư tuyệt mệnh, bé gái nói muốn tặng mẹ “món quà lớn” và việc em tự tử là món quà đó.

Em cho rằng mình là nguyên nhân khiến bố bỏ đi và rằng em đã gây đau thương và phá hoại cuộc sống của mẹ.

Một đoạn trong thư viết: “Con hy vọng một ngày nào đó mẹ sẽ nhớ con và nhìn lên bầu trời, cuối cùng, mẹ sẽ ôm con”.

Chính quyền xác nhận nguyên nhân cái chết là do nghẹt thở khi treo cổ.

Đoạn khác trong thư cũng khiến nhiều người rơi nước mắt: “Thưa Ba vị Vua (Three Kings), con chỉ muốn xin cho mẹ con là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới sau khi con không còn sống nữa bởi kể từ khi sinh ra, con đã là nỗi đau duy nhất của mẹ và đã phá hủy cuộc sống của mẹ. Con là lý do khiến bố bỏ đi”.

“Con muốn xin cho mẹ con điềm tĩnh, không phải làm việc nhiều. Món quà tuyệt vời nhất con muốn là mẹ được hạnh phúc...con nghĩ món quà tuyệt nhất trong ngày Ba vị Vua là con tự tử. Giống như mẹ luôn nói ‘Giá như chưa bao giờ sinh ra mày’. Con yêu mẹ rất nhiều. Con biết Ba vị Vua không tồn tại nhưng con muốn tặng mẹ món quà lớn này”.

Hàng xóm cho biết không thấy bé gái có vẻ buồn hay có vấn đề gì trước đó.

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra và truyền thông địa phương cho biết bà mẹ có thể sẽ bị luận tội.

 

Giám đốc ngân hàng Agribank treo cổ tự tử tại nhà riêng

Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Đức Lập (Đắk Nông) được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng, sáng nay.

 

Hé lộ thư tuyệt mệnh của chuyên viên HĐND tỉnh Điện Biên treo cổ tự tử

Trong vụ việc chuyên viên HĐND tỉnh Điện Biên treo cổ tự tử, cơ quan chức năng đã phát hiện lá thư tuyệt mệnh hé lộ sự thật.

 

Hà Nội: Cháy lớn chung cư Linh Đàm kính bay tứ tung người dân tá hỏa bỏ chạy

Khoảng 15h ngày 10/12 tại tầng 31 toà nhà HH3B chung cư Linh Đàm thuộc phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai bất ngờ xảy ra vụ cháy khiến nhiều cư dân hoảng loạn.Tin khác