Bố chồng Dương Mịch tiết lộ bất ngờ về con dâu

10:42 21/12/2018

Dương Mịch đã nhiều năm không về ăn Tết với gia đình chồng.

c8b96b3b48244f82838f89f529c8870c
Lưu Đan, bố Lưu Khải Uy (bên trái) và Dương Mịch.

Mới đây, theo Sina, Lưu Đan, bố của Lưu Khải Uy đã xuất hiện trong chương trình "Đông Chí Giáng Sinh truyền yêu thương". Tại đây, ông cũng có những chia sẻ bất ngờ về con trai và con dâu.

Lưu Đan cho biết, ông không biết Tết Nguyên Đán năm nay Dương Mịch có về ăn Tết với gia đình chồng không. Khi được hỏi liệu rằng ông có muốn gia đình đoàn tụ vào dịp đầu năm, nam diễn viên trả lời: "Nhiều năm nay đều như vậy, mọi người đều bận rộn công việc".

Ngoài ra, Lưu Đan cũng chia sẻ thêm con trai ông, Lưu Khải Uy đã trở về Hong Kong và ở lại một thời gian. "Nó nói rằng muốn nghỉ ngơi. Nó đã đóng phim quá vất vả rồi. Tôi nhìn thấy cũng xót xa.  Chúng tôi rất thoải mái, những người khác rất ghen tị và họ sẵn sàng vất vả cả đời", nam diễn viên nói.

Đây không phải là lần đầu tiên, bố Dương Mịch bày tỏ con dâu ít về thăm gia đình nhà chồng vì lịch trình công việc dày đặc. Mỗi năm nữ diễn viên chỉ dành khoảng 10 ngày về thăm gia đình và bên phía chồng, mỗi khi về “nàng Bạch Thiển” chỉ dành vài tiếng và sau đó lại vội vã trở về Đại lục tiếp tục làm việc.

Trước đó, tin đồn ly hôn thường xuyên bủa vây hai vợ chồng Dương Mịch và Lưu Khải Uy bắt đầu từ năm 2015 khi truyền thông tiết lộ cặp sao bỏ bê cô con gái cho ông bà nội. Đặc biệt gần đây nhất, một người phụ nữ tự nhận là thân thiết với Lưu Khải Uy khẳng định: "Vợ chồng họ đã ly hôn 2 năm rồi".

Ngay sau đó, phía đại diện của Lưu Khải Uy lên tiếng phủ nhận cáo buộc. “Chúng tôi không biết đã trả lời bao nhiêu lần chuyện ly hôn này rồi”, đại diện này nói thêm. Lưu Khải Uy và Dương Mịch nên duyên khi hợp tác chung trong phim Như ý năm 2012. Cặp sao kết hôn tháng 1/2014,. Cũng năm đó, họ đón chào con gái đầu lòng, đặt tên Nhu Mễ.

 

Con gái do ai chăm sóc sau khi Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng ly hôn?

Tin đồn Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã hoàn tất thủ tục ly hôn khiến dân tình xôn xao.

 

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về đám cưới của Chung Hân Đồng

Đám cưới của Chung Hân Đồng và chồng được bảo vệ chặt chẽ.

 

Fan vui mừng vì Selena Gomez trở lại rạng rỡ sau khi suy sụp vì Justin Bieber kết hôn

Người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cô phù thủy nhỏ Selena Gomez.Tin khác