Bỏ lại vợ sắp cưới, nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn

20:58 02/05/2018

Đi cùng vợ sắp cưới lên cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) để nói chuyện anh Thành bất ngờ trèo qua lan can nhảy xuống sông tự tử.

bo-lai-vo-sap-cuoi-nam-thanh-nien-nhay-cau-tu-van
Người nhà nam thanh niên khóc ngất khi biết tin anh này nhảy cầu tự vẫn

Đến 20h tối 2/5, lực lượng chức năng vẫn tìm kiếm nam thanh niên mất tích sau khi nhảy cầu Thuận Phước xuống sông Hàn (thuộc phường Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng). Nạn nhân là anh Phùng Văn Thành (30 tuổi, quê Thừa Thiên Huế).

Trước đó, khoảng 16h30 cùng ngày, anh Phùng Văn Thành (30 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) cùng vợ sắp cưới là chị Trâm đi lên khu vực giữa cầu Thuận Phước để nói chuyện. Lúc này, anh Thành có ý định tự vẫn nên chị Trâm ra sức khuyên và can ngăn.

Vài phút sau, anh Thành bất ngờ trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông tự vẫn. Sau khi nạn nhân nhảy xuống cầu, chị Trâm chỉ biết ngồi khóc thảm thiết cạnh lan can cầu. Nhận được tin báo về sự việc, lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường tìm kiếm nạn nhân. 

Người thân của nạn nhân, cho biết anh Thành và chị Trâm có thời gian quen nhau và đã có kế hoạch sẽ tổ chức đám cưới. Đến chiều 2/5, anh Thành dẫn chị Trâm lên cầu Thuận Phước và sau đó nhảy cầu tự vẫn không rõ nguyên nhân.

 

Cô giáo cứu học trò khỏi tự tử

Năm 16 tuổi, Hati Sparey-South đã cố tự tử, và có thể đã bỏ mạng trong lần tiếp theo nếu như không có một cô giáo để ý thấy cô bé buồn như thế nào.Tin khác