Bố Lương Xuân Trường không quá lo lắng, tin con trai sẽ sớm vượt qua chấn thương để trở lại

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:00 04/10/2019

Theo ông Lương Bách Chiến (bố tiền vệ Lương Xuân Trường), ông không quá lo lắng khi nghe tin con trai bị chấn thương vì đó là một phần trong bóng đá.

bo-luong-xuan-truong-khong-qua-lo-lang-tin-con-trai-se-som-vuot-qua-chan-thuong-de-tro-lai
Bố Lương Xuân Trường không quá lo lắng, tin con trai sẽ sớm vượt qua chấn thương để trở lại.

Vào buổi tập tối 30/9, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gặp phải chấn thương nặng trong phần tập chiến thuật cùng ĐT Việt Nam. Qua kết quả chụp MRI, bác sỹ đã đưa ra kết luận tiền vệ Lương Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước.

Điều này đồng nghĩa với việc Xuân Trường phải lên bàn mổ để điều trị chấn thương dứt điểm và dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu 9 tháng. VFF khẳng định sẽ tìm bệnh viện tốt nhất trên thế giới chuẩn bị cho Xuân Trường điều trị.

Cũng liên quan đến chấn thương của Xuân Trường, ông Lương Bách Chiến (bố Xuân Trường) chia sẻ gia đình ông đã biết con trai bị chấn thương ngay tối 30/9. Sau đó, ông cùng vợ gọi điện động viên con trai tự tin vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

"Chấn thương là chuyện bình thường trong bóng đá thôi. Với tôi, nó là một phần của bóng đá rồi nên khi nghe tin cũng không lo lắng quá. Ngay tối Trường chấn thương, tôi đã gọi điện động viên. Tôi thấy không có vấn đề nên để Trường cùng các bác sĩ của đội tuyển giải quyết", ông Lương Bách Chiến chia sẻ.

Ông Chiến cũng tiết lộ thêm, gia đình ông có dự định thăm Xuân Trường vào ngày hôm qua (3/10) nhưng có chút trục trặc nên nhiều khả năng sẽ để đến cuối tuần.

Hiện tại, Xuân Trường vẫn đang ở lại điều trị tại nơi đóng quân của đội tuyển. Tiền vệ người Tuyên Quang cũng đã phần nào cởi bỏ được tâm lý và rất thoải mái, tươi cười khi cả đội chúc mừng sinh nhật HLV Park Hang-seo (1/10).

Tin khác