Hồng Ngọc, Huyền Dung, P.M Band bất ngờ lên tiếng vụ bỏ phần thi bikini ở các cuộc thi Hoa hậu

07:00 10/06/2018

Người đẹp Hồng Ngọc, Huyền Dung The Voice, P.M Band đã đưa ra ý kiến trước thông tin bỏ phần thi trang phục bikini khỏi các cuộc thi Hoa hậu Việt.

bo-thi-trang-phuc-bikini-o-cac-cuoc-thi-hoa-hau-viet-loat-nguoi-dep-vbiz-len-tieng

Đầu tháng 6/2018, cục Nghệ thuật Biểu diễn (bộ VH,TT&DL) sẽ lấy ý kiến và dự tính thay phần thi áo tắm bằng trang phục thể thao hoặc trang phục khác trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam. Thông tin này nhanh chóng gây xôn xao cho những khán giả yêu mến các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam.

Thông tin này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận, trong đó có các người đẹp trong showbiz Việt.

Hoa khôi Hồng Ngọc - Người đẹp Kinh Bắc 2017, từng tham gia Hoa hậu Biển 2017 cho hay: "Các cuộc thi về nhan sắc tại Việt Nam luôn tìm ra người chiến thắng đảm bảo các tiêu chí về cả thanh lẫn sắc. Theo Ngọc thì không nên bỏ phần thi bikini, vì phần thi này sẽ đánh giá được không chỉ hình thể, mà còn là khả năng catwalk, ứng biến đa dạng của các ứng viên. Đây là phần thi không thể thiếu".

bo-thi-trang-phuc-bikini-o-cac-cuoc-thi-hoa-hau-viet-loat-nguoi-dep-vbiz-len-tieng
Hồng Ngọc từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp

Nữ ca sĩ xinh đẹp Huyền Dung - The Voice lại có ý kiến: "Theo Dung nghĩ, nếu Hoa hậu bỏ phần thi bikini cũng không ảnh hưởng quá nhiều. Vì Dung luôn đánh giá cao vẻ đẹp trí tuệ, sự thông minh của người con gái".

bo-thi-trang-phuc-bikini-o-cac-cuoc-thi-hoa-hau-viet-loat-nguoi-dep-vbiz-len-tieng
Trò cưng Đông Nhi đánh giá cao vẻ đẹp trí tuệ của người con gái

Hai cô gái của P.M Band không mặn mà lắm với phần thi bikini tại các cuộc thi Hoa hậu. Theo P.M Band việc bỏ phần thi bikini là hoàn toàn hợp lý. Vì hoa hậu trước tiên là phải đẹp về tâm hồn, nhân cách và có học thức.Điều này sẽ làm giảm đi định kiến về các người đẹp hiện nay đó là "chân dài, não ngắn".

bo-thi-trang-phuc-bikini-o-cac-cuoc-thi-hoa-hau-viet-loat-nguoi-dep-vbiz-len-tieng
Vẻ ngoài nữ tính của hai cô gái P.M Band

Hiện tại, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều tiếp tục được đưa ra xoay quanh việc bỏ thi hay không. Cục Nghệ thuật vẫn đang xem xét và chưa có quyết định cuối cùng.

 

Bỏ trình diễn áo tắm ở các cuộc thi hoa hậu Việt: Nên hay không?

Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ lấy ý kiến và dự tính thay phần thi áo tắm bằng trang phục thể thao hoặc trang phục khác trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam.

 

Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh có lý do để loại học trò Thu Minh khỏi The Debut

Tập 1 The Debut đã lên sóng tối 8/6 với những diễn biến hết sức khó đoán, nơi mà học trò Thu Minh bị loại không thương tiếc dù hát hay.

 

Trò cũ Tóc Tiên - Dương Thuận: Dành cả thanh xuân để đi thi mà quên không ra... sản phẩm

Chưa có một sản phẩm âm nhạc cho riêng mình, tuy nhiên, "thánh" cover Dương Thuận lại tiếp tục tham gia The Debut với tư cách thí sinh.Tin khác