Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện chúc ĐT Việt Nam thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo

19:41 04/11/2018

Tối 4/11, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm hỏi, động viên đội tuyển QG Việt Nam trước ngày lên đường sang Lào đá trận khai mạc AFF Cup 2018.

bo-truong-bo-vh-ttdl-nguyen-ngoc-thien-tham-dtqg-viet-nam-truoc-ngay-ra-quan-tai-aff-cup-2018
Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện chụp ảnh lưu niệm cùng ĐTQG Việt Nam.

Tối 4/11, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến trung tâm bóng đào tạo bóng đá trẻ PVF thăm hỏi, động viên đội tuyển QG Việt Nam. Cùng đi với Bộ trưởng có các ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF.

Tại buổi gặp gỡ, HLV Park Hang-seo đã báo cáo với Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện về tình hình của ĐT Việt Nam, từ việc bầu ban cán sự, sức khỏe, thể trạng hay chấn thương của các cầu thủ cho đến kế hoạch tập luyện, di chuyển, thi đấu giao hữu và tham dự AFF Cup sắp tới.

undefined
HLV Park Hang-seo thay mặt ĐTQG Việt Nam nhận hoa từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện.
Sau khi nghe báo cáo của HLV Park Hang Seo, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc toàn đội giữ vững tinh thần, nói ít, hành động thật nhiều, cố gắng phát huy kết quả của những lần trước tại Thường Châu và Indonesia.
 
Ngoài ra, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng động viên các cầu thủ cố gắng hết sức mình vì màu cờ sắc áo và thể hiện văn hóa ứng xử trên sân cỏ thật đẹp để thể hiện văn hóa của người dân Việt Nam. Qua đó, giúp hình ảnh đất nước, con người Việt Nam được quảng bá
rộng rãi hơn, được bạn bè trong nước và thế giới biết đến nhiều hơn.
undefined
Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết vinh dự nhận hoa từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện.
Bộ trưởng mong tất cả các thành viên của ĐT đều cố gắng hết sức vì màu cờ sắc áo, thể hiện tất cả những khả năng của mình thì kết quả tốt nhất sẽ đến. Qua các giải vừa rồi, chúng ta cũng thấy rằng bóng đá được người dân Việt Nam quan tâm như thế nào, qua đó đã nói nên tất cả về tình yêu bóng đá của người Việt Nam.
bo-truong-bo-vh-ttdl-nguyen-ngoc-thien-chuc-dt-viet-nam-thi-dau-het-suc-minh-vi-mau-co-sac-ao
bo-truong-bo-vh-ttdl-nguyen-ngoc-thien-chuc-dt-viet-nam-thi-dau-het-suc-minh-vi-mau-co-sac-ao
bo-truong-bo-vh-ttdl-nguyen-ngoc-thien-chuc-dt-viet-nam-thi-dau-het-suc-minh-vi-mau-co-sac-ao
Các cầu thủ nhận quà từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện.
Hướng đến AFF Cup 2018, Bộ trưởng nhấn mạnh sẽ hỗ trợ, cố gắng làm hết sức mình để giúp đội tuyển QG Việt Nam đạt kết quả tốt nhất để không phụ lòng những người hâm mộ yêu mến bóng đá của đất nước chúng ta.
 

HLV Park Hang-seo tiết lộ hai tuyển thủ đá thay vị trí của Văn Thanh

Chiều 4/11, ĐT Việt Nam có buổi tập luyện cuối cùng trước khi lên đường sang Lào đá trận khai màn AFF Cup 2018 vào ngày mai. Trước buổi tập này, HLV Park Hang-seo đã trả lời phỏng vấn báo chí về tình hình ĐT Việt Nam.

 

Trung vệ Dương Thanh Hào từng hai lần bị thầy Park phạt trong buổi tập trước khi bị loại khỏi ĐTQG

Trước khi sang Hàn Quốc tập huấn, trung vệ Dương Thanh Hào từng không đáp ứng được yêu cầu về bài tập thể lực của HLV Park Hang-seo.

 

HLV Lê Thụy Hải: 'Loại Đinh Thanh Trung chưa hẳn là đúng đắn nhưng hãy tin vào ông Park'

HLV Lê Thụy Hải cũng bất ngờ trước việc HLV Park Hang-seo loại Đinh Thanh Trung. Nhưng theo ông, chúng ta nên nhìn vào thành tích sau này để đánh giá.Tin khác