Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện động viên ĐT Việt Nam trước trận mở màn vòng loại World Cup 2022

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:39 30/08/2019

Sáng ngày 30/08, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm hỏi, động viên ĐT bóng đá nam Việt Nam trước trận đấu mở màn vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trên đất Thái Lan.

bo-truong-bo-vhttdl
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã tăng hoa, quà và cùng chụp ảnh lưu niệm với BHL cùng ĐT Việt Nam.

Nhằm khích lệ tinh thần của ban huấn luyện (BHL) cùng các cầu thủ trước ngày lên đường sang Thái Lan thi đấu trận mở màn vòng loại 2 World Cup 2022, sáng nay (30/08), Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm hỏi, động viên ĐT bóng đá nam Việt Nam.

Sự xuất hiện của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cùng Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Khánh Hải đã phần nào đó khích lệ tinh thần, nâng cao ý chí cho các cầu thủ.

Bất chấp cơn mưa trong buổi sáng tập luyện ngày thứ 4, HLV Park Hang-seo cùng các học trò vẫn tích cực tập luyện những mảng miếng tấn công, chuẩn bị cho các tình huống ở các trận đấu tới đây.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết: “Chúng ta đều biết tầm quan trọng của những giải đấu sắp tới. Tôi rất hoan nghênh và biểu dương những nỗ lực của toàn đội, chuẩn bị tích cực cho các giải đấu sắp tới.

Chúng tôi rất mong rằng các bạn sẽ cố gắng hết sức mình, đặc biệt là ý chí và tinh thần, thể hiện được bản sắc văn hóa của Việt Nam. Chúc toàn thể BHL cùng các cầu thủ có được sức khỏe thật tốt, chuẩn bị cho những trận đấu tới đây”.

Về phần mình, HLV Park Hang-seo khẳng định sẽ cùng các cầu thủ mang về kết quả tốt nhất: “Tôi và cầu thủ sẽ nỗ lực hết sức làm sao để nhân dân Việt Nam không phải thất vọng. Ngày mùng 05/09 tới đây, chúng tôi sẽ có trận đấu đầu tiên với ĐT Thái Lan. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để mang về kết quả tốt nhất”.

Cũng tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã tăng hoa, quà và cùng chụp ảnh lưu niệm với BHL cùng ĐT Việt Nam.

Theo lịch, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục tạp luyện tại Hà Nội đến ngày 31/08 trước khi lên đường bay sang Thái Lan vào ngày 01/09 để chuẩn bị cho trận đấu mở màn với ĐT Thái Lan vào ngày 05/09.

 

'Đức Chinh đang cải thiện rất nhiều'

Theo tiết lộ của hậu vệ Bùi Tiến Dụng, người đồng đội của anh là Hà Đức Chinh vẫn đang cải thiện rất nhiều ở thời điểm hiện tại.

 

Quang Hải, Thành Chung vội vã hội quân trong đêm

5 cầu thủ của CLB Hà Nội đã về tới sân bay Nội Bài lúc rạng sáng trong tâm thế vui vẻ, thoải mái.

 

Tập luyện trong mưa, thủ môn Đặng Văn Lâm ôm đầu sợ hãi khi nghe thấy sấm

Đặng Văn Lâm tỏ ra sợ hãi khi nghe thấy tiếng sấm trong buổi tập dưới mưa của ĐT Việt Nam.Tin khác