Malaysia rúng động với video quan hệ đồng tính bị nghi của một bộ trưởng

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:18 12/06/2019

Ngày 11/6, một đoạn video phát tán trên Whatsapp cho thấy hai người đàn ông khỏa thân quan hệ tình dục. Một trong hai người đó giống một bộ trưởng nội các của Malaysia, tờ The Star đưa tin.

Hazig tự xưng là người đàn ông trong đoạn video quan hệ đồng tính với một bộ trưởng Malaysia.
Hazig tự xưng là người đàn ông trong đoạn video quan hệ đồng tính với một bộ trưởng Malaysia.

Ngay sau khi đoạn video quay cảnh quan hệ đồng tính trên bị phát tán, Muhammad Haziq Abdul Aziz, thư ký riêng của Phó Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Datuk Seri Shamsul Iskandar Mohd Akin, tự xưng là một trong hai người đàn ông trong đoạn video và cho biết người còn lại là một bộ trưởng.

“Tôi, Haziq Haziz thú nhận rằng tôi là người cùng với (bộ trưởng) trong đoạn video bị phát tán ngày hôm qua”, Haziq nói.

Muhammad Haziq còn kêu gọi Ủy ban Chống tham nhũng Malaysia điều tra vị bộ trưởng đó tội tham nhũng. Người này nhấn mạnh vị bộ trưởng không xứng đáng là một nhà lãnh đạo.

Theo Haziq, đoạn video được quay mà không có sự cho phép của ông ta vào hôm 11/5.

“Video được quay mà không có sự cho phép của tôi vào ngày 11/5...tại khách sạn Four Point”s, ông này tuyên bố.

Trong khi đó, theo tờ The Star, sáng 12/6, vị bộ trưởng bị cho là xuất hiện trong đoạn video vẫn tham dự một cuộc họp nội các hàng tuần. Ông được nhìn thấy xuất hiện tại Văn phòng Thủ tướng vào khoảng 8h45 sáng.

Khi được hỏi về vụ việc trên, Thủ tướng Mahathir Mohamad tuyên bố ông không biết gì về sự tồn tại của video và ông cần xác minh thêm.

 

Vị hoàng tử đồng tính duy nhất dám công khai sống thật trong thế kỷ 17

Bất chấp việc là người đồng tính, hoàng tử Phillipe của Pháp từng hai lần kết hôn và được mệnh danh là “Ông của châu Âu” do hậu duệ trực hệ của ông sau đó nắm giữ nhiều vị trí quyền lực trên khắp các lục địa, trong đó gồm cả 2 hoàng hậu Tây Ban Nha, hoàng hậu Sardinia, quan nhiếp chính Philippe II và vua Louis Philippe – vị quân vương cuối cùng của nước Pháp.

 

Hoảng loạn trong diễu hành tự hào LGBT ở Mỹ, nhiều người bị thương

Nhiều người đã bị thương hôm 8/6 trong cuộc diễu hành Pride (Tự hào) của cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới) tại thủ đô Washington D.C, Mỹ khi hoảng loạn xảy ra vì tưởng nhầm có tiếng súng nổ.

 

Cặp đồng tính nữ bị tấn công do từ chối yêu cầu 'hôn nhau' của một nhóm đàn ông

Chuyến xe buýt về nhà của Melania và Chris đã biến thành một trải nghiệm kinh hoàng.

 

Tin khác