Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: 'Bóng đá nam phải vô địch SEA games'

19:26 12/02/2019

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đặt ra mục tiêu cho các HLV, VĐV các đội tuyển quốc gia trong năm 2019. Đặc biệt, Bộ trưởng nhấn mạnh bóng đá nam phải vô địch SEA games.

bo-truong-nguyen-ngoc-thien
Chiều 12/2, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm và thị sát 739 HLV, VĐV các đội tuyển quốc gia đang tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội.
bo-truong-nguyen-ngoc-thien
Tại đây, Bộ trưởng đã trực tiếp kiểm tra công tác tập luyện, trao đổi cùng các cán bộ quản lý, trưởng bộ môn, chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên của hàng loạt môn thể thao.
bo-truong-nguyen-ngoc-thien
bo-truong-nguyen-ngoc-thien
bo-truong-nguyen-ngoc-thien
Bên cạnh đó, Bộ trưởng đã “mừng tuổi’’ cho từng người và yêu cầu tất cả tập trung thực hiện tốt giáo án huấn luyện, nỗ lực khổ luyện để lấy lại phong độ sớm nhất sau dịp Tết. Qua đó, cố gắng phấn đấu giành thành tích cao tại SEA Games 30 (diễn ra tại Malaysia); thi đấu đạt kết quả tốt tại các giải đấu vòng loại Olympic Tokyo 2020, giành nhiều suất tham dự Thế vận hội.
bo-truong-nguyen-ngoc-thien
Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT động viên các VĐV trẻ.
bo-truong-nguyen-ngoc-thien
Các VĐV trẻ vui mừng khoe lì xì của Bộ trưởng.
bo-truong-nguyen-ngoc-thien
bo-truong-nguyen-ngoc-thien
Bộ trưởng cùng các HLV, VĐV thắp hương tại tượng đài bác Hồ.
bo-truong-nguyen-ngoc-thien
Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng.
bo-truong-nguyen-ngoc-thien
"Chất lượng thể thao Việt Nam đang được nâng lên và cái quan trọng nhất là những người làm thể thao và những VĐV của chúng ta phải có niềm tin chiến thắng. Như bóng đá bây giờ, chúng ta không đặt mục tiêu thấp, cho nên tôi đặt mục tiêu bóng đá nam phải vô địch SEA Games. Nhưng phải làm quyết liệt, phải có giải pháp và đây là cơ hội, thể thao VN phải bứt phá, nhất là bóng đá nam chưa một lần vô địch SEA Games’’, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nói.
bo-truong-nguyen-ngoc-thien
Thay mặt 739 chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên của 37 đội tuyển và đội tuyển trẻ quốc gia đang tập trung tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định quyết tâm, tập thể cán bộ huấn luyện viên, vận động viên tại các trung tâm sẽ đóng góp ít nhất 40 huy chương các loại cho đoàn TTVN tại SEA Games 30. Cùng với đó, các chuyên gia, các huấn luyện viên, vận động viên Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội cũng đã cam kết với Bộ trưởng sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành các nhiệm vụ năm 2019, bao gồm: Chuẩn bị lực lượng tham dự các cuộc thi đấu quốc tế, đặc biệt là SEA Games 30, đồng thời, chuẩn bị lực lượng cho Olympic 2020 và công tác đào tạo vận động viên trẻ chuẩn bị cho SEA Games 31-2021 do Hà Nội - Việt Nam đăng cai.
 

Tham gia Thai League, Xuân Trường và Văn Lâm được AFC ca ngợi

Trang chủ của LĐBĐ châu Á (AFC) tin rằng Xuân Trường và Văn Lâm sẽ giúp Buriram và Muangthong United thi đấu tốt hơn trong mùa giải 2019.

 

Solskjaer: 'Mất Neymar và Cavani, PSG càng trở nên khó lường'

Ole Gunnar Solskjaer cảnh báo các học trò đừng chủ quan dù PSG hành quân đến Old Trafford mà không có sự phục vụ của hai tay săn bàn khét tiếng Neymar vs Cavani.Tin khác