Bỏ Tuấn Anh, Xuân Trường mong muốn đá cặp với Đặng Văn Lâm

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:55 23/09/2019

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã có những chia sẻ trong buổi tập đầu tiên của ĐTQG Việt Nam.

bo-tuan-anh-xuan-truong-mong-muon-da-cap-voi-dang-van-lam
Lương Xuân Trường chia sẻ trước báo chí.

Ngày 23/09, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia trên sân nhà vào ngày 10/10 trong khuôn khổ vòng loại 2 World Cup 2022.

Chia sẻ trước buổi tập, tiền vệ Lương Xuân Trường cho biết, việc HLV Park hang-seo gọi nhiều cầu thủ mới trong đợt này sẽ tạo ra động lực cạnh tranh mạnh mẽ giữa các cầu thủ.

"Sự đông đúc" là điều tốt cho các cầu thủ trong đợt tập trung lần này. Nó cũng tạo ra quyết tâm lớn để lấy được vị trí chính thức cho bản thân tôi",  Xuân Trường nói.

Trong danh sách triệu tập lần này, HLV Park Hang-seo đã gây bất ngờ khi điền tên cầu thủ Mạc Hồng Quân và Huy Toàn. Về phần mình, tiền vệ của HAGL cho biết, bản thân chưa thi đấu cùng Mạc Hồng Quân lần nào nhưng với góc nhìn cá nhân của anh thì Mạc Hồng Quân là cầu thủ tiền vệ công hay, có kĩ thuật tốt.

Còn đối với Huy Toàn, Xuân Trường cho hay: "Thực ra tôi đã có sự ngưỡng mộ với anh Huy Toàn từ AFF Cup 2014. Lần này tôi rát vui vì anh ấy trở lại sau chấn thương và tôi được ở cùng phòng với anh ấy. Bọn tôi có nói chuyện về khoảng thời gian trôi qua sau nhiều năm anh vắng bóng trên đội tuyển".

Nói về A Hoàng, cầu thủ của HAGL lần đầu tiên được thầy Park gọi lên tuyển, Xuân Trường cho rằng: ''Sự cố gắng của Hoàng cuối cùng được đền đáp. Cả Hoàng và tôi đều phải cố gắng hết sức.''

"Nếu được chọn đá cặp tôi muốn đá cặp với Đặng Văn Lâm", Xuân Trường nói. Đánh giá về đối thủ Malaysia trong trận đấu tới đây, Xuân Trường chỉ nói ngắn gọn: "Trận gặp ĐT UAE, ĐT Malaysia đã chơi hay và khó chịu. Trận đấu tới đây sẽ là trận khó khăn cho đội".Tin khác