Bom tấn 'Aquaman' thu về gần 10 tỷ đồng chỉ sau một ngày ra rạp

Theo PV / Vietnamplus 22:02 14/12/2018

Chỉ trong một ngày chiếu sớm, bom tấn "Aquaman: Đế Vương Atlanis" (tựa gốc: Aquaman) đã tạo nên cơn sốt vé tại tất cả các rạp chiếu trên toàn quốc.

1

Tính đến hết ngày 13/12, "Aquaman: Đế Vương Atlantis" đã thu về tổng doanh thu 9,2 tỷ với gần 122.000 khán giả ra rạp. Theo đó, bom tấn duy nhất trong năm của Vũ trụ điện ảnh DC đã xác lập các kỷ lục về doanh thu suất chiếu sớm của DC tại Việt Nam từ trước tới nay, phim có doanh thu ngày khởi chiếu cao nhất tháng 12 từ trước tới nay, một trong ba phim siêu anh hùng có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, "Aquaman: Đế Vương Atlantis" hiện đang là từ khóa hot nhất trên báo chí và các mạng xã hội. Nhiều khán giả vui mừng khi trở thành một trong những người đầu tiên ở Việt Nam được sở hữu tấm vé thưởng thức bom tấn lớn nhất mùa phim cuối năm.

"Aquaman: Đế Vương Atlantis" là tác phẩm hợp tác giữa hãng Warner Bros và DC Films. Phim kể về hành trình lên ngôi vương của anh chàng Arthur Curry - con trai của một người canh gác ngọn hải đăng với nữ vương Atlanna của Vương quốc Atlantis.

Phim do đạo diễn trẻ James Wan chỉ đạo với sự tham gia của dàn diễn viên Jason Momoa, Amber Heard, Nicole Kidman, Amber Heard, Patrick Wilson và Willem Dafoe.

 

Xem phim bom tấn miễn phí tại Lễ hội phim Việt Nam - Hàn Quốc

Lễ hội phim Việt Nam - Hàn Quốc sẽ giới thiệu tới khán giả nhiều bộ phim bom tấn của nền điện ảnh hai quốc gia. Toàn bộ vé xem phim được phát miễn phí.

 

'Hạo Lan Truyện', bom tấn được dự đoán 'hot' hơn 'Diên Hi Công Lược' có gì?

Với sự góp mặt của gần một nửa dàn diễn viên "Diên Hi Công Lược" liệu rằng "Hạo Lan Truyện" sẽ trở thành bom tấn hay "bom xịt"?

 

Phim bom tấn Hollywood có Phạm Băng Băng bị hủy chiếu vì bê bối trốn thuế

Bộ phim "Air Strike" do Phạm Băng Băng đóng cùng 2 tài tử nổi tiếng Bruce Willis và Adrien Brody đã bị hủy chiếu do bê bối trốn thuế của nữ diễn viên trước đó.Tin khác