Bphone 3 sẽ ra sao khi ngâm trong 100 lọ keo 502?

16:13 14/10/2018

Mới đây vlogger nổi tiếng Nguyễn Thành Nam (NTN) đã có một video đăng lên Youtube thử độ bền của chiếc Bphone 3 từ ngâm trong bát mỳ, kéo lê trên đường và "đánh chìm" Bphone 3 trong 100 lọ keo 502.

 Tra tấn Bphone 3 bằng những trò khá lạ và khắc nghiệt.

Chiếc Bphone 3 vừa được ra mắt 4 ngày trước đã được vlogger nổi tiếng Nguyễn Thành Nam (NTN) thử độ bền bằng nhiều bài kiểm tra từ dễ đến khó.

Ban đầu chỉ là ngâm chiếc điện thoại vào bát mỳ nóng rồi sau đó là dùng chiếc Bphone 3 chơi đùa dưới nước sau những màn tra tấn ban đầu chiếc Bphone3 không có chút hề hấn gì.

Thành Nam đã tiếp tục có những bài kiểm tra khó khăn hơn khi kéo lê chiếc điện thoại trên đường với tốc độ lên tới 90km/h, bị va đậm mạnh trên đường màn hình của chiếc điện thoại đã vỡ nhưng mọi hoạt động bên trong vẫn hoàn toàn bình thường.

Phần tra tấn cuối cùng và cũng là cách làm chẳng mấy ai nghĩ tới là ngâm chiếc điện thoại con đẻ của BKAV vào dung dịch keo 502, sau khi dung dịch đông đặc, chiếc điện thoại đã thực sự "chết". 

Thanh Nam sau đó đã cố lấy chiếc điện thoại ra bằng cách cố đập cục kẹo đã hoá rắn và thật ngạc nhiên sau nhiều lần đập mạnh chiếc điện thoại vẫn giữ nguyên được hình dáng.

 

Video: Siêu bão Michael đã vùi dập Florida đến thế nào

Siêu bão Michael đã “đập” nhiều ngôi nhà thành những mảnh vụn, “nuốt chửng” các bến thuyền, biến các trung tâm mua sắm thành đống đổ nát. Cảnh tượng giống như khi siêu bão lịch sử Andrew ập vào đây năm 1992. 

 

Video: Siêu phẩm của Nguyễn Đình Bảo đoạt danh hiệu 'Bàn thắng đẹp nhất V.League 2018'

Siêu phẩm đoạt danh hiệu ''Bàn thắng đẹp nhất V.League 2018'' của Nguyễn Đình Bảo được ghi ở phút 40 trong trận Hải Phòng gặp Bình Dương vòng 19 V.League.

 

Reviewer công nghệ nói thẳng, nói thật về Bphone 3 như nào?

Bphone 3 ra mắt chậm hơn so với năm ngoái nên các Reviewer lo ngại ở thời điểm này máy sẽ gặp khó trên thị trường.Tin khác