BritCham vinh danh doanh nghiệp cho những sáng kiến bền vững

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ ba, 14/06/2022, 15:47 PM
  • Click để copy

BritCham vinh danh doanh nghiệp cho những sáng kiến bền vững vì cộng đồng

Nhiều sáng kiến cũng như đóng góp cộng đồng đã được Phòng Thương mại Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham) ghi nhận cho nỗ lực phát triển bền vững trên thị trường.

Cụ thể, AstraZeneca Việt Nam đã được trao giải Dịch vụ Y tế xuất sắc (Great Service To Health) và ông Nitin Kapoor, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc AstraZeneca Việt Nam và các thị trường mới nổi khu vực châu Á, đồng thời là Phó Chủ tịch khu vực Quốc tế, Ngành hàng Vắc xin và Miễn dịch, được trao giải Nhà Lãnh đạo xuất sắc (Great Leadership).

Giải Dịch vụ Y tế xuất sắc ghi nhận đóng góp của AstraZeneca trong việc nâng cao chất lượng của ngành chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam khi vắc xin COVID-19 của AstraZeneca hợp tác sản xuất cùng Đại học Oxford đã bảo vệ cho khoảng 25 triệu người tại Việt Nam.

britcham-vinh-danh-doanh-nghiep-cho-nhung-sang-kien-ben-vung-vi-cong-dong

Trước đó, AstraZeneca đã hợp tác với Bộ Y tế và các đối tác khác để mang đến nhiều chương trình nhằm thúc đẩy nhận thức, phòng ngừa và phát hiện bệnh sớm trên cả nước. Nổi bật trong số đó là chương trình Vì lá phổi khỏe nhằm nâng cao chất lượng quản lý ngoại trú cho bệnh nhân hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) và ung thư phổi.

Công ty cũng đang hợp tác với Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Trường đại học Kinh tế London, và Viện Chiến lược và Chính sách Y tế - Bộ Y tế Việt Nam trong chương trình Hợp tác vì Tính bền vững và Khả năng chống chịu của Hệ thống y tế (PHSSR) để nghiên cứu và đề xuất các chính sách giúp ngành y tế Việt Nam được củng cố toàn diện và chuẩn bị tốt cho những rủi ro trong tương lai.

Với Unilever, việc chú trọng phát triển bền vững cùng được ghi nhận cho những chiến dịch vì cộng đồng trên mọi lĩnh vực. Theo đó, Britcham Việt Nam đánh giá cao nỗ lực của Unilever trong việc giảm phát thải carbon trong quá trình sản xuất sản phẩm, góp phần chống biến đổi khí hậu.

britcham-vinh-danh-doanh-nghiep-cho-nhung-sang-kien-ben-vung-vi-cong-dong-1

Ngoài ra, Unilever cũng chứng tỏ vai trò ngọn cờ đầu khi tiên phong trong việc xây dựng mô hình nền kinh tế tuần hoàn bằng các chiến dịch quản lý rác thải nhựa tại Việt Nam, các chương trình đồng hành cùng Bộ Tài Nguyên và Môi trường cũng như nhiều đối tác khác.

Song song đó, tập đoàn phát triển bền vững này cũng đã không ngừng phát động các chiến dịch nhằm cải thiện sức khỏe, nâng cao cuộc sống của người dân thông qua các hoạt động giáo dục thay đổi hành vi của cộng đồng.

Được biết, sáng kiến bền vững từ doanh nghiệp còn đồng hành với việc chuyển đổi số, tích hợp giải pháp kỹ thuật số nhằm mang lại cả hiệu quả về mặt lâu dài, trong đó có cả chi phí ngắn hạn và tầm nhìn tăng trưởng dài hạn trong tương lai.

Bạn đang xem bài viết BritCham vinh danh doanh nghiệp cho những sáng kiến bền vững vì cộng đồng tại mục Kinh doanh số do Tin tức Việt Nam biên tập và tổng hợp mỗi ngày.
Thị xã 'trong mây' Sa Pa được phủ sóng 5G

Thị xã 'trong mây' Sa Pa được phủ sóng 5G

03/05/2022 07:06

Sóng 5G vừa được Viettel triển khai tại thị xã Sa Pa, đưa Lào Cai trở thành tỉnh/thành phố thứ 18 trên cả nước được sử dụng công nghệ mạng viễn thông tốc độ cao này.

Genetica hợp tác ABBANK phổ biến công nghệ giải mã gen vì sức khỏe khách hàng

Genetica hợp tác ABBANK phổ biến công nghệ giải mã gen vì sức khỏe khách hàng

26/04/2022 10:59

Sự bắt tay của Genetica với Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) tiếp tục đưa công nghệ giải mã gen đến với nhiều khách hàng hơn khi chăm sóc sức khỏe gia đình.

Liên Quân Mobile công bố hợp tác anime Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba

Liên Quân Mobile công bố hợp tác anime Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba

25/04/2022 15:27

Sự hợp tác giữa Liên Quân Mobile và anime Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trang phục độc đáo bên cạnh những phần quà hấp dẫn khác trong trò chơi.

Hệ sinh thái Made by FPT tăng cường chuyển đổi số doanh nghiệp

Hệ sinh thái Made by FPT tăng cường chuyển đổi số doanh nghiệp

25/04/2022 11:11

12 nền tảng, giải pháp trong hệ sinh thái Made by FPT góp phần giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số, bên cạnh mở rộng biên lợi nhuận cho Tập đoàn trong dài hạn.

Vivo mở rộng kênh bán hàng qua Tiktok

Vivo mở rộng kênh bán hàng qua Tiktok

25/04/2022 10:43

Kênh mua sắm trực tuyến Tiktok Shop vừa được vivo Việt Nam triển khai trong việc mang đến sự đa dạng cho người dùng khi mua sắm trên nền tảng mới này.

Phòng thí nghiệm ô tô Bosch giúp tăng cường chất lượng đào tạo sinh viên chuyên ngành

Phòng thí nghiệm ô tô Bosch giúp tăng cường chất lượng đào tạo sinh viên chuyên ngành

22/04/2022 17:01

Đó là chia sẻ của PGS.TS Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM cho kế hoạch đưa vào khánh thành phòng thí nghiệm công nghệ ô tô Bosch.

iPhone giảm giá mạnh sau khi dòng mới màu xanh lá lên kệ

iPhone giảm giá mạnh sau khi dòng mới màu xanh lá lên kệ

21/04/2022 13:47

Nhiều dòng iPhone giảm giá mạnh đã khiến sức mua sôi động hơn sau khi phiên bản mới màu xanh lá cập bến thị trường.

Công bố báo cáo Vietnam Smarthome Report 2022

Công bố báo cáo Vietnam Smarthome Report 2022

19/04/2022 11:46

Thương hiệu giải pháp nhà thông minh LUMI cho biết sẽ công bố báo cáo Vietnam Smarthome Report 2022 trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập vào 27/4 tới.

iPhone 13 series màu xanh lục lên kệ Việt Nam, giá từ 17,99 triệu đồng

iPhone 13 series màu xanh lục lên kệ Việt Nam, giá từ 17,99 triệu đồng

16/04/2022 09:29

Phiên bản iPhone 13 series phiên bản màu xanh lục (Green/Alpine Green Color) vừa chính thức lên kệ tại Việt Nam với giá bán từ 17,99 triệu đồng.