BTC V.League bất ngờ 'tuýt còi' hành động tặng bóng của cầu thủ cho NHM

16:30 29/05/2019

BTC V.League 2019 đã “tuýt còi” về một số trường hợp các cầu thủ thay vì đá bóng lại tới gần khán đài trao tận tay người hâm mộ.

 
btc-vleague-bat-ngo-tuyt-coi-hanh-dong-tang-bong-cua-cau-thu-cho-nhm
BTC V.League bất ngờ 'tuýt còi' hành động tặng bóng của cầu thủ cho NHM.
Tại V.League 2019, nhà tài trợ triển khai chương trình tặng bóng cho người hâm mộ. Theo đó, 22 trái bóng sẽ được chuẩn bị trước mỗi trận đấu để các cầu thủ đá lên khán đài tặng cho NHM ngẫu nhiên.
 
Hoạt động này gợi lên hứng thú lớn cho những khán giả tới sân theo dõi các trận đấu ở VLeague 2019.
 
Dù vậy ở một số trận đấu, các cầu thủ thay vì đá bóng như hướng dẫn lại tới gần khán đài để trao bóng đến tay NHM. Trong thông báo mới đây, BTC V.League đã “tuýt còi” về một số trường hợp các cầu thủ thay vì đá bóng lại tới gần khán đài trao tận tay người hâm mộ.
btc-vleague-bat-ngo-tuyt-coi-hanh-dong-tang-bong-cua-cau-thu-cho-nhm
Các cầu thủ sẽ không được cầm bóng đưa cho NHM.
“Liên quan đến hoạt động tặng bóng cho khán giả may mắn như đã triển khai trong những vòng đấu vừa qua, để đảm bảo tính khách quan, tránh ảnh hưởng đến quyền lợi nhà tài trợ; BĐH Giải đề nghị các CLB cùng các thành viên liên quan nhắc nhở cầu thủ nghiêm túc thực hiện việc tặng bóng cho khán giả may mắn theo đúng quy định, các cầu thủ cầm bóng đứng trong khu vực sân cỏ đá bóng lên khán đài một cách ngẫu nhiên”, thông báo số 15 viết.
 
Ngoài sự việc trên, thông báo số 15 cũng thông tin về Quyết định kỷ luật số 248/QĐ-LĐBĐVN như sau: ''Đình chỉ thi đấu 02 trận kế tiếp (tương đương 01 thẻ đỏ trực tiếp) đối với cầu thủ Nguyễn Công Thành (số 71) của CLB TP.Hồ Chí Minh do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Phạm Xuân Mạnh (số 11) của CLB Sông Lam Nghệ An trong trận đấu giữa CLB TP Hồ Chí Minh và CLB Sông Lam Nghệ An tại vòng 11".

Theo hiệu lực của Quyết định này, cầu thủ Nguyễn Công Thành sẽ phải nghỉ thi đấu tại các trận đấu vòng 12 và 13 của Giải Bóng đá VĐQG.

Căn cứ điểm d khoản 6 Điều 2 của Quy định về Kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (sửa đổi bổ sung năm 2018): "Quyết định xử phạt của trọng tài liên quan đến việc xử lý kỷ luật của cơ quan kỷ luật được trừ vào thời hạn chấp hành quyết định kỷ luật của cơ quan kỷ luật".

Do đó, thẻ vàng tại phút 21’ của cầu thủ Nguyễn Công Thành bị trọng tài xử phạt trong trận đấu giữa CLB TP Hồ Chí Minh và CLB Sông Lam Nghệ An đã được trừ vào thời hạn chấp hành quyết định Kỷ luật số 248/QĐ-LĐBĐVN, ngày 29/5/2019 của Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, sẽ không còn hiệu lực thực thi kỷ luật ở các vòng đấu tiếp theo.

 

HLV Park Hang-seo không gọi Hà Đức Chinh thì biết gọi ai?

Quyết định triệu tập Hà Đức Chinh lên tuyển Việt Nam dự King’s Cup 2019 bất chấp những lời bàn tán đã cho thấy nỗi khổ tâm của HLV Park Hang-seo...

 

HLV Thái Lan: 'Chúng tôi nắm được nhiều thông tin về đội hình dự King's Cup của ĐT Việt Nam'

HLV Sirisak Yodyardthai của Thái Lan khẳng định trận đấu với Việt Nam sẽ giống như một cuộc phân định ngôi vị số một Đông Nam Á.

 

Sao trẻ Nam Định lọt mắt xanh HLV Park Hang-seo: 'Lúc biết tin, trong người tôi có cảm giác khó diễn tả'

Tiền đạo Mai Xuân Quyết (Nam Định) đã có những chia sẻ sau khi lần đầu tiên được HLV Park Hang-seo triệu tập vào danh sách U23 Việt Nam.Tin khác