BTS chiến thắng hạng mục 'Nhóm nhạc hàng đầu' và 'Nghệ sĩ xã hội hàng đầu' tại Billboard Music Awards 2019

11:14 02/05/2019

BTS lại một lần nữa mang hào quang làn sóng Hallyu đến đất Mỹ. Nhóm đã chiến thắng 2 giải quan trọng trong giải thưởng âm nhạc Billboard Music Awards 2019.

bts
BTS nhận giải "Top Social Artist" tại Billboard Music Awards 2019 trên thảm đỏ

Điều đáng nói nhất, BTS đã chiến thắng trên cả hai hạng mục được đề cử tại Billboard Music Awards 2019 vượt qua nhiều đối thủ "máu mặt". Vượt qua Ariana Grande, EXO, GOT7, Louis Tomlinson, các chàng trai vàng nhà Bighit đã chiến thắng hạng mục "Top Social Artist" (Nghệ sĩ xã hội hàng đầu). 

Bất ngờ sau đó, BTS lại một lần nữa được sướng tên chiến thắng tại hạng mục "Top Group" - vinh danh những nhóm nhạc có nhiều cống hiến và cố gắng trong năm qua. Khác với hạng mục trên, đây là lần đầu tiên BTS được góp mặt trong danh sách đề cử cùng Imagine Dragons, Panic! At The Disco, Dani + Shay, Maroon 5. Nhiều dự đoán nhóm sẽ khó thắng giải nhưng lịch sử lại một lần nữa được BTS lập nên. Đây là hạng mục không dựa trên kết quả fanvote mà dựa trên album và nhạc số (digital), lượt stream, lượt phát radio, tour diễn và tương tác trên mạng xã hội.

bts2
Trưởng nhóm RM phát biểu khi nhận giải "Top Group"

.BTS là đại diện châu Á đầu tiên thắng giải "Top Group" tại Billboard sau những cố gắng và tài năng thực thụ của 7 chàng trai. Bên cạnh đó, lượng fan đông đảo cũng là yếu tố quan trọng giúp BTS thành công được như ngày hôm nay. 

Lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 đã diễn ra vào tối ngày 1/5 (giờ địa phương) tại Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ. Đây là lần thứ 3 liên tiếp BTS góp mặt tham dự giải thưởng danh giá này. Năm nay nhóm nhạc Hàn Quốc 7 người được đề cử ở hai hạng mục là Top Social Artist và Top Duo/Group và đã giành chiến thắng đầy ngoạn mục. Xin chúc mừng BTS cùng các A.R.M.Y. 

 

Bị MC hỏi chuyện tế nhị, Super Junior nhanh trí tìm được 'kẻ thế mạng'

Câu hỏi bất ngờ khiến tất cả thành viên Super Junior đều lúng túng. Cuối cùng, họ đã chơi oẳn tù tì để tìm ra người trả lời câu hỏi đó.Tin khác