BTS hạnh phúc khi được trả cát-xê bằng chiếc đồng hồ có chữ ký của tổng thống

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 22/06/2019

Trong concert hữu nghị Hàn - Pháp, các anh chàng BTS cho biết họ không cần thù lao, chỉ cần BTC tài trợ tiền di chuyển cho nhân viên công ty đi cùng.

bts2
BTS rạng rỡ khi chụp hình chung cùng tổng thống sau buổi diễn

Hồi tháng 10/2018, nhóm nhạc nam 7 thành viên BTS đã góp mặt trong đêm nhạc hội hữu nghị Hàn - Pháp, tổ chức tại Paris. Sự kiện có sự tham dự của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In cùng quan chức cấp cao hai nước.

Mới đây, một nhân viên phụ trách tổ chức concert đã chia sẻ câu chuyện hậu trường, khi mời BTS đến biểu diễn trong chương trình:

"Theo lịch trình, đêm concert hữu nghị diễn ra vào thời điểm trống giữa hai đêm world tour 'Love Yourself'. Chúng tôi rất lo vì BTS vốn chỉ có 1 ngày nghỉ, e rằng họ sẽ không thể nhận lời tham gia sự kiện. Tôi đã bay tới New York để gặp trực tiếp các thành viên, truyền đạt lời mời. Bất ngờ rằng họ đã đồng ý biểu diễn mà không chút do dự.

Sau khi nghe tôi bàn về việc trả cát xê, bao gồm cả chi phí di chuyển hạng thương gia, BTS bật cười rồi nói rằng họ không cần thù lao, chỉ cần BTC hỗ trợ chi phí đi lại cho staff của nhóm.

Vậy là chúng tôi đã mời được BTS góp mặt trong sự kiện hữu nghị. Chi phí đi lại cho các staff còn chưa đến 100.000 USD, và đó là tất cả những gì chúng tôi cần trả.

Tôi nói với BTS, chúng tôi có thể tặng nhóm chiếc đồng hồ của Tổng thống Moon Jae In để tri ân các bạn được không. BTS lập tức đồng ý, các thành viên liên tục nói lời cảm ơn chúng tôi.

Thực lòng mà nói, chúng tôi mà là bên cần phải nói lời cảm ơn các cậu ấy mới đúng".

 

Sulli phủ nhận tin đồn dùng ma túy trên truyền hình

Xuất hiện trên chương trình "Reply Night" với vai trò MC, Sulli đã thẳng thắn bác bỏ những tin đồn ác ý về mình. Trong đó có tin đồn cô sử dụng ma túy.

Tin khác