BTS ra mắt bộ truyện tranh 16 tập, fan có thể đọc miễn phí

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:26 18/01/2019

Bộ truyện tranh này sẽ được đăng tải miễn phí từ nay đến hết tháng 4/2019. Đây là sự hợp tác của nhóm nhạc toàn cầu BTS và Naver Cartoon.

saveme2
Bộ truyện tranh "Save Me" về 7 nhân vật từ BTS

Mới đây, Big Hit Entertainment đã cho ra mắt bộ truyện tranh về vũ trụ BTS mang tên Save Me, hợp tác cùng Naver Webtoon. Bộ truyện được phát hành tại các quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Indonesia. Save Me sẽ ra mắt mỗi tuần một tập, kéo dài đến ngày 11/4.

Trong tác phẩm, Big Hit đã cung cấp cốt truyện chính để bộ phận vẽ tranh có thể tái hiện hoàn chỉnh những điểm nhấn từng xuất hiện trong series “The Most Beautiful Moment in Life”.

saveme3
saveme4
saveme5

Người hâm mộ sẽ theo chân hành trình của 7 nhân vật chính, trải qua những biến cố và những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Bắt đầu từ việc nhân vật Seok Jin trở về từ Mỹ để tìm kiếm 6 người bạn cũ của mình. Hiện tại và quá khứ đan xen, dần trả lời những "theory" mà người hâm mộ đã chiêm nghiệm kể từ khi thưởng thức các MV của BTS vài năm về trước.

saveme
Sau 11/4, bộ truyện tranh sẽ đăng tải thu phí trên web

Phần mở đầu và hai tập đầu tiên của Save Me đã ra lò. Kể từ nay đến 11/4, toàn bộ 16 tập của bộ truyện sẽ được đăng tải miễn phí cho các fan trên trang web của Naver Webtoon.

 Link đọc bộ truyện tranh Save Me: 

https://www.webtoons.com/en/drama/bts-save-me/list?title_no=1514

 

Seoul Music Awards 2019: MOMOLAND tiếp tục gây phẫn nộ khi cúi chào BTS nhưng 'bơ đẹp' NU'EST W

Liên tục là cái "phốt" liên quan đến thái độ của MOMOLAND đối với đồng nghiệp. Mới đây đoạn fancam ghi lại tại Seoul Music Awards 2019 đã tố cáo điều này.

 Tin khác