Bữa cơm tối xúc động trước ngày ra tòa ở gia đình bác sĩ Hoàng Công Lương

21:36 14/05/2018

Tối trước ngày ra tòa, bác sĩ Hoàng Công Lương đã trải qua một bữa tối đặc biệt tại gia đình khi vừa cùng vợ con dùng cơm vừa xem ti vi về thông tin tòa xét xử mình. Ngày mai, ra tòa anh cùng gia đình hy vọng công lý được thực thi.

cong-luong
Tối 14/5, không như ngày thường, bữa cơm của vợ chồng bác sĩ Hoàng Công Lương diễn ra khá muộn. Cũng vẫn ngần ấy người, hai vợ chồng trẻ, hai đứa con thơ cùng người mẹ già.
cong-luong
Bữa cơm trước ngày ra tòa của bác sĩ Lương diễn ra trong không khí khá trầm lắng với chỉ những món ăn đạm bạc như đậu phụ và cà pháo… Bữa cơm ấy cũng khá đặc biệt khi cả gia đình đều trăm chú theo dõi ti vi với những bản tin về phiên tòa sáng mai. Không khí trong căn nhà tĩnh lặng như chỉ còn tiếng ti vi khi thoảng là tiếng hai đứa trẻ cười đùa đòi mẹ.
cong-luong
Chia sẻ với PV bác sĩ Hoàng Công Lương tỏ ra khá bình thản. Anh nói: “Cũng như tòa hôm trước (hôm 7/5), mọi thủ tục vẫn vậy. Tôi cũng đã tìm hiểu và bày tỏ tất cả mong muốn trong bức tâm thư viết cho lãnh đạo Đảng, Nhà nước và có niềm tin rằng công lý sẽ được thực thi”.
cong-luong
Bác sĩ Lương cho biết, khi xảy ra sự việc anh được người thân trong gia đình, đặc biệt là người vợ của anh tin tưởng và chia sẻ, động viên tinh thần hết mực. Những ngày trước anh vẫn đến bệnh viện làm việc.
cong-luong
Bác sĩ Hoàng Công Lương vừa dùng bữa tối vừa xem bản tin về phiên toà xử mình sáng mai.
cong-luong
Với bản thân anh cho rằng, việc mình bị khởi tố và buộc tội khiến không chỉ anh bàng hoàng mà còn cả ngành y tế. “Bản thân tôi thấy không hợp lý bởi như thế mỗi bác sĩ, mỗi nhân viên y tế đều sẽ trở thành tù nhân dự bị”, anh Lương chia sẻ.
cong-luong
Bác sĩ Hoàng Công Lương lặng lẽ xem bản tin về chỉ đạo của Văn phòng Chính phủ về phiên toà.
cong-luong
Những đứa con thơ là nguồn động viên vô giá của bác sĩ Lương.
cong-luong
Chia sẻ với PV chị Đinh Thị Việt Thu (vợ bác sĩ Lương) cho hay, bản thân chị và gia đình luôn tin tưởng vào đạo đức cũng như chuyên môn của chồng mình. Trước ngày ra tòa chị cùng gia đình đều động viên làm sao cho bản thân anh Lương được thoải mái nhất. “Tất cả gia đình tôi đều mong muốn tòa án sẽ thực thi công lý. Trả sự trong sạch cho chồng tôi”. Chị Thu.
 

Trước phiên tòa bác sĩ Hoàng Công Lương, vợ cựu Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hòa Bình hé lộ lý do chồng xuất cảnh

Theo tiết lộ từ người thân, ông Trương Qúy Dương - cựu Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hòa Bình đã xuất cảnh sang Canada từ hôm 3/4 để chăm sóc cháu ngoại bị ốm.Tin khác