Bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận

Theo 10:09 09/09/2015

Bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận đã được chia sẻ liên tục và nhanh chóng. Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh bức hình này. Ngay sau khi đăng tải, bức hình...

Bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận đã được chia sẻ liên tục và nhanh chóng. Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh bức hình này. Ngay sau khi đăng tải, bức hình này đã nhận được hàng trăm ngàn lượt like và chia sẻ.

Bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận được cho là của Phạm Thị Huỳnh Mai sinh năm 1990. Mai là một thợ xăm khá nổi tiếng ở Tp.HCM. Khi nhìn thấy cô gái này ắt hẳn ai cũng sẽ bị bất ngờ và ấn tượng bởi Mai có khá nhiều hình xăm trên cơ thể. Đặc biệt nhất là hình xăm phượng hoàng ở cổ. Đây được cho là vị trí xăm khá nhạy cảm và nguy hiểm trên cơ thể khi xăm mình.

Mới đây, chính Phạm Thị Huỳnh Mai đã chia sẻ bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận lên trên trang cá nhân. Điều đặc biệt, cô gái trong bức ảnh này chính là cô.

Bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận

Bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận

Được biết bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận này được chụp lại trong 1 buổi chụp hình của Huỳnh Mai. Sau khi buổi chụp hình kết thúc, Mai đã xem lại những bức ảnh hậu trường và đã phát hiện ra bức hình này.

Mai cảm thấy khá buồn và bức xúc vì bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận của mình. Huỳnh Mai đã chia sẻ cô luôn cảm thấy rất tự hào với tất cả những hình xăm trên cơ thể của mình. Cũng theo Mai, có lẽ, người phụ nữ đang bĩu môi sau lưng cô không hề biết điều đó, hơn nữa Mai chỉ coi sự dè bỉu ấy là những thứ để lại đằng sau lưng mình.

Bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận

Bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận do chính thợ xăm Phạm Thị Huỳnh Mai chia sẻ 

Bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận của mình đã được Mai đăng tải trên trang cá nhân, kèm với chia sẻ:

"Tại sao? Tại sao lại có thái độ với tôi ,trong khi tôi và bác không liên quan. Tôi đang đi trước chứ có phải sau lưng để làm chuyện mờ ám... Tôi đi hiên ngang chứ chẳng phải lẩn tránh.

Tại sao? Vẫn là câu hỏi tại sao. Có lẽ vì bộ cánh màu đỏ loè loẹt của tôi, mà chắc không phải, hay là màu tóc? Mà chắc cũng không phải. À, những hình xăm. Bác có biết tôi đang tự hào về những hình xăm đó?

Nếu như anh phóng viên ấy không gửi riêng cho tôi tấm ảnh này thì tôi cũng không biết sau lưng tôi có một sự dè bỉu như vậy. Thật ra thì một tấm ảnh hai gương mặt, hai cảm xúc, một của tôi, một của bác. Cảm xúc của tôi là ung dung tự tại, thưởng thức và hưởng thụ cuộc sống. Còn bác, sao lại nhăn nhó, tự làm khổ mình như thế?

Tôi thật sự không buồn mà còn vui vì ít nhất có một người quan tâm là bác. Cảm ơn bác và những người sau lưng dòm ngó, chú ý đến tôi vì thực sự tôi thích cái cảm giác nổi trội giữa đám đông theo cách của tôi.

Và tôi muốn khẳng định, tôi tự hào khi sở hữu những hình xăm. Sự dè bỉu chỉ là những thứ đi sau lưng tôi , sau những hình xăm của tôi..."

Bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận

Bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều

Và chỉ sau đó vài phút, bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận và những chia sẻ của Huỳnh Mai đã thu hút được rất nhiều chia sẻ và bình luận của cư dân mạng. Đến nay, cô gái xăm mình này đã nhận được 20.000 lượt like và 2.000 bình luận cho bức hình này và những chia sẻ của mình.

Trong số đó, một vài người tỏ ra khá đồng lòng với Huỳnh Mai và cho rằng, những người lớn tuổi nên có cái nhìn thoáng hơn trong sự việc này, nên coi việc xăm mình như một môn nghệ thuật như bao môn nghệ thuật khác.

Tuy nhiên, cũng về bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận, cũng có ý kiến lại cho rằng Huỳnh Mai đã có thái độ quá gay gắt đối với người phụ nữ trong bức hình này.

Bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận

Bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận của Mai làm cô cảm thấy khá bức xúc 

Một Facebooker đã cho rằng "Đã chấp nhận xăm thì phải chấp nhận bị soi mói và phán xét, nếu là nghệ thuật thì người biết nhìn sẽ tự khen, nếu không là nghệ thuật mà chỉ là sự phô trương thì đừng trách sao bị kì thị. Nếu tự hào thật sự thì đã không giải thích, vì vốn mỗi người 1 cách sống, phải chấp nhận có sự bất đồng quan điểm. Mình thích gì là chuyện của mình, người ta ghét là chuyện của người ta, làm sao ép người ta thích như mình được. Đã xăm thì phải sống bản lĩnh để xứng đáng với những gì khắc trên da thịt mình, chứ đừng giãy nãy lên giải thích như 1 đứa con nít. Mất chất lắm!"

Tuy nhiên, nói về bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận của mình, Huỳnh Mai cho hay, cô đã bắt đầu xăm mình từ cách đây 6 năm và làm việc đó đều đặn, liên tục cho tới bây giờ. từ trước đến nay, cô chưa từng quan tâm dư luận nghĩ gì hay nói gì về mình.

Mai cũng cho rằng, việc xăm mình đối với cô chỉ đơn giản như việc mọi người chọn trang phục cũng như các món ăn. Cảm thấy thích là làm thôi, không quan tâm, để ý những ý kiến xung quanh. Mai chia sẻ "Có thể có ai đó nghĩ rằng những hình xăm này không hợp nhưng với tôi thì mỗi hình xăm lại có một ý nghĩa riêng. Đây là cơ thể của tôi vì vậy tôi có quyền chọn lựa làm gì với nó. Tôi sống không phải để người khác lựa chọn cho mình".

Bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận

Bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận dù nhận được nhiều bình luận trái chiều nhưng Mai không hề quan tâm

Dù cho biết không quan tâm đến những gì người khác nghĩ, nhưng Huỳnh Mai lại tỏ ra khá bức xúc với người phụ nữ trong bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận của mình. Mai giải thích "Vì những người trước đây dè bỉu tôi thì không có... ảnh minh họa. Hơn nữa, cái bĩu môi này, tôi cảm nhận theo quan điểm cá nhân là chê bai xem thường, nên tôi up lên trang cá nhân nhầm giải tỏa chứ thật cũng không mong muốn dư luận vào phán xét cả tôi và bác ấy. Tôi chỉ đơn giản là muốn đấu tranh cho ngành nghề của bản thân để không còn có sự dè bỉu đó. Nhưng tôi cũng không ngờ mình đã khuấy động dư luận. Nếu biết như thế tôi sẽ không làm, mà đã làm rồi thì lập trường của tôi không thay đổi. Nếu tôi sợ thì tôi đã xoá ảnh, cái tôi của tôi không quá nhỏ và cũng không quá lớn, chỉ vừa đủ để bảo vệ mình".

Mai cũng chia sẻ thêm quan điểm của mình về bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận của mình rằng "Nếu bạn không thích, bạn có thể không nhìn và để ý chứ tại sao lại tỏ vẻ chê bai? Khi bạn chọn trang phục để dự tiệc, bạn có muốn mình đẹp nhất không? Đó là bản năng rất bình thường của con người. Hãy ví dụ tôi cùng dự buổi tiệc với bạn rồi nhìn bạn và bĩu môi, cảm xúc của bạn thế nào? Trở lại với người phụ nữ kia, nếu bác ấy và tôi có sự liên quan, tôi sẽ cho là góp ý. Nhưng tôi và bác không hề liên quan, không hề biết nhau, tôi có thể cho đó là hành động xúc phạm. Status của tôi không hề xúc phạm hay vô lễ với bác, chỉ chia sẻ lý tưởng sống lên trang cá nhân. Bác có quyền bĩu môi thì tôi có quyền thể hiện. Tôi không cực đoan và cố chấp bắt mọi người đồng tình với mình, nhưng nếu không đồng tình thì cũng đừng tỏ thái độ!"

Dù bức ảnh bĩu môi sau lưng cô gái xăm mình gây tranh luận cùng những chia sẻ của Huỳnh Mai được đăng tì từ hôm 8/9 nhưng đến giờ nó vẫn được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội cũng như nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, Huỳnh Mai cho hay, cô đã nhận được khá nhiều tin nhắn nhưng không có thời gian để đọc hết cũng như không quan tâm đến việc này quá nhiều.Tin khác