Bức ảnh Melania Trump 'thân thiết' với Thủ tướng Canada gây sốt nước Mỹ

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:00 27/08/2019

Hình ảnh chụp khoảng khắc được cho là “tình cảm trên mức bình thường” của Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump và Thủ tướng Canada Trudeau tại G7 ngày 25/8 đang thu hút sự chú ý, The Guardian đưa tin.

Bà Melania Trump chào Thủ tướng Canada hôm 25/8.
Thủ tướng Canada Justin Trudeau và bà Melania Trump đứng cạnh ông Donald Trump ở Biarritz, Pháp, ngày 25/8.

Bức ảnh cho thấy bà Melania Trump đang chào Thủ tướng Canada Justin Trudeau ở cuối hội nghị G7 tại Pháp. Khoảng khắc này bị bắt gặp khi các nhà lãnh đạo G7 và vợ hoặc chồng của họ tập trung để chụp ảnh tập thể vào cuối hội nghị G7.

Một số người cho rằng bà Melania đang tỏ ra quá thân mật và thể hiện sự ấm áp thái quá với ông Trudeau. Họ cũng cho rằng nó không phù hợp với khung cảnh ngoại giao khi đó.

Bức ảnh đã gây sốt với rất nhiều bình luận hài hước.

buc-anh-melania-trump-than-thiet-voi-thu-tuong-canada-gay-sot-nuoc-my

Theo RT, một người dùng Twitter bình luận: "Có vẻ như bà Melania đang nghĩ đến kế hoạch bỏ trốn tới Canada".

"Tôi nghĩ chồng tôi có thể ly dị nếu tôi nhìn người đàn ông khác theo cách Melania đang nhìn ông Trudeau", một người khác đùa.

Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia chụp bức ảnh trên giải thích bà Melania chỉ hôn gió vào má của Trudeau như một nghi thức ngoại giao, nhưng góc máy chụp khiến bức ảnh bị hiểu lầm.

Cách đây 2 năm, bức ảnh chụp Ivanka, con gái lớn của ông Trump, nhìn ông Trudeau được cho là “đắm đuối” cũng gây chú ý.

 

Nói những gì Trump thích, G7 kết thúc trong bình yên

2018 đã kết thúc mà không có tuyên bố chung. Năm nay, có vẻ các nhà lãnh đạo thế giới đã rút kinh nghiệm khi chọn cách "bằng mặt" với Tổng thống Mỹ Donald Trump

 

Cesária Évora: 5 điều cần biết về 'Diva chân trần'

Cesária Évora là ai? Hôm nay (27/8), Google Doodle kỷ niệm 78 năm ngày sinh Cesária Évora, nữ ca sĩ được biết đến với biệt danh “Diva chân trần”.

 

Tổng thống Trump đề xuất dùng bom hạt nhân để chống siêu bão

Trong một cuộc họp báo về bão, ông Trump đã đặt câu hỏi liệu có thể vô hiệu hóa các trận bão được hình thành ngoài khơi bằng cách thả bom hạt nhân vào tâm bão hay không.

Tin khác