Bức tranh đặc biệt vô cùng, bạn đoán được bao nhiêu người ở trong này?

16:40 27/06/2018

Đây là bức tranh sơn dầu vô cùng đặc biệt của nhóm họa sĩ người Đài Loan. Trong bức tranh này, bạn sẽ nhận ra rất nhiều người quen mặt.

Trước khi đến với đáp án có bao nhiêu người trong bức tranh sơn dầu đặc biệt của nhóm họa sĩ Dai Dudu, Li Tiezi, và Zhang được hoàn thiện trong năm 2006 này, bạn hãy thử tài trí nhớ của cá nhân xem mình đọc tên được bao nhiêu người trong số họ nhé.

buc-tranh-dac-biet-vo-cung-ban-doan-duoc-bao-nhieu-nguoi-o-trong-nay
Click vào đây để xem ảnh khổ rộng.

Sau khi lục lọi trí nhớ của mình mà vẫn chưa hình dung ra, bạn hãy xem bức tranh đánh số này và xác định số lượng nhân vật có ảnh hưởng trong lịch sử thế giới.

buc-tranh-dac-biet-vo-cung-ban-doan-duoc-bao-nhieu-nguoi-o-trong-nay
Click vào đây để xem ảnh khổ rộng.

Nếu như việc đánh dấu này không giúp bạn kể hết đủ tên tuổi của họ thì chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê họ. Hãy click vào link đáp án dưới đây để "chỉ mặt đặt tên" các danh nhân có trong bức tranh nhé.ĐÁP ÁN TẠI ĐÂY

 

Ngôi cổ tự với bức tranh tường 9 con rồng lớn nhất Việt Nam

Chùa Diệu Đế là một trong ba ngôi quốc tự dưới triều Nguyễn còn lại trên đất Huế. Trên trần chính điện ngôi chùa còn có bức tranh 9 con rồng ẩn hiện trong mây lớn nhất Việt Nam.

 

Bức tranh của Picasso giá 4000 tỷ tại Bình Dương

Bức tranh của Picasso giá 4000 tỷ tại Bình Dương đang gây xôn xao dư luận cũng như nhận được nhiều tranh cãi. Và sự thực nguồn gốc của bức tranh vẫn...Tin khác