Lời kể đầy nước mắt của mẹ hung thủ sát hại cụ bà rồi đem thi thể bỏ xuống giếng

10:15 04/10/2018

Theo bà Mến, bà và bà Thuận là bạn bè lâu năm với nhau. Vào hôm xảy ra vụ việc thì bà Thuận qua nhà chơi. Nhưng bà Thế không ở nhà nên giữa bà Thuận và Thế đã xảy ra mâu thuẫn.

buc-tuc-vi-bi-che-bai-nguoi-dan-ong-sat-hai-roi-nem-xac-hang-xom-xuong-gieng
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 4/10, theo tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Đỗ Minh Thế (34 tuổi, ngụ xã Krông Búk, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi Giết người.

Trước đó, trong lúc bực tức Thế đã giết chết bà Trần Thị Thuận (74 tuổi, ngụ cùng địa phương) rồi phi tang xác xuống giếng.

Sau khi biết con trai mình bị bắt về tội Giết người, bà Quách Thị Mến (mẹ của Thế) không kiềm được nước mắt cho biết, gia đình bà có 9 người con, Thế là con thứ 8 trong nhà.

Theo bà Mến, bà và bà Thuận là bạn bè lâu năm với nhau. Vào hôm xảy ra vụ việc (2/10-PV) thì bà Thuận qua nhà chơi. Tuy nhiên khi đó bà đi mua đồ nên chỉ có con trai bà ở nhà. Tại đây, giữa bà Thuận và Thế đã xảy ra mâu thuẫn nên đã đâm chết bà Thuận.

“Lâu nay nó (Thế - PV) có nhiều biểu hiện thần kinh không ổn định. Mỗi lần uống rượu, bia và khi thời tiết bất thường nó thường xuyên la hét, dọa đánh mọi người. Lúc trước, tôi và con trai thứ 3 bị nó đánh cắt cổ phải đi may hơn 4 mũi”, bà Mến nói.

Bà Mến còn cho biết thêm, nhiều lần gia đình và chính quyền có ý định đưa Thế đi chữa trị nhưng đều bị Thế dọa đánh nên thôi.

Còn anh Nguyễn Chiến Thắng (em ruột Thế) cho biết, khi đang làm cỏ rẫy thì anh thấy vợ mình chạy ra nói ú ớ. Thấy có chuyện chẳng lành nên anh về nhà thì thấy nhà cửa có nhiều dấu máu.

Ngay sau đó, anh đã gọi điện trình báo lên cơ quan công an.

Theo kết quả điều tra ban đầu, nguyên nhân khiến Thế giết bà Thuận là do trước đó Thế nhiều lần bị nạn nhân chê bai. Đến sáng 2/10, bà Thuận đến nhà và có lời chê bai nên Thế đã dùng cây gỗ có gắn sắt nhọn đâm chết bà này.

Sau khi gây án, Thế đem thi thể của bà Thuận bỏ xuống giếng của nhà mình.

Về gia cảnh của nạn nhân, một lãnh đạo xã Krông Búk cho biết, con cái bà Thuận hiện đều đã có gia đình và đều ở riêng. Mặc dù đã lớn tuổi, nhưng bà Thuận vẫn thường xuyên đi thu mua ve chai trên địa bàn để bán lại kiếm lời.

 

Mang súng đi bắt cóc con gái 'nhà lành' bán cho quán karaoke

Biết hai cô gái từ Quảng Ninh lên Nam Định thăm bạn trai, ba thanh niên đã mang theo súng, đạn, bình xit hơi cay và dao đến phòng trọ bắt để bán cho quán karaoke.

 

Hà Nội: Đối tượng liên tiếp thực hiện hai vụ cướp tiệm vàng bị bắt giữ

Đối tượng liên tiếp thực hiện hai vụ cướp tiệm vàng tại Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã bị cơ quan công an bắt giữ.Tin khác