Bức xúc cách xếp hành lý ‘quăng quật’ của nhân viên sân bay Nội Bài

17:14 23/09/2018

Đoạn clip trên mạng xã hội ghi lại cảnh các nhân viên sân bay xếp hành lý kiểu quăng quật khiến rất nhiều người bức xúc.

Trên mạng xã hội Facebook lan truyền clip cảnh bốc xếp hàng hóa của nhân viên Cảng hàng không Nội Bài. Cụ thể, vào lúc 17h36 ngày 21/9 Facebook có tên Mạnh Phan có đăng tải clip ghi lại cảnh hàng hoá của khách hàng gửi và được nhân viên cảng hàng không nội bài bốc xếp.

Qua hình ảnh ghi lại có thể thấy nhân viên cảng hàng không Nội Bài có cách bốc xếp hành lý, hàng hóa đáng ngại. Theo đó khi bốc xếp hàng hóa cho khách hàng bằng cách "ném" những vali hành lý, các thùng hàng một cách vô trách nhiệm.

buc-xuc-cach-xep-hanh-ly-quang-quat-cua-nhan-vien-san-bay-noi-bai
Facebook có tên Manh Phan đăng tải clip với nội dung phản ánh cách bốc xếp hàng hóa vô tâm của nhân viên Cảng hàng không

Cùng với clip đăng tải tài khoản Facebook Mạnh Phan nbày tỏ cảm xúc phẫn nộ và và cho biết thêm mình vừa đáp chuyến Vietjet lúc 3h chiều cùng ngày từ Quy Nhơn - Nội Bài thì bắt gặp và quay lại clip này.

"Khách hàng vừa mất tiền gửi nếu thực sự nhìn thấy đồ đạc của mình được xếp một cách “gọn gàng mau lẹ” như thế này có lẽ cười ra nước mắt!”, tài khoản Facebook Mạnh Phan viết.

buc-xuc-cach-xep-hanh-ly-quang-quat-cua-nhan-vien-san-bay-noi-bai
Ảnh cắt từ clip

Đây không phải lần đầu tiên dư luận bức xúc với cảnh tượng hành lý bị "hành hạ" tại sân bay. Trước đó vào năm 2015 1 đoạn clip ghi lại cảnh các nhân viên sân bay liên tục quăng quật đồ, hành lý của khách hàng đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Qua hình ảnh đoạn clip có thể thấy, các nhân viên bốc xếp liên tục ném, vứt hành lý của khách hàng lên dây chuyền trả đồ một cách "không thương tiếc". Chứng kiến cảnh tượng này, 1 hành khách có mặt trong phòng đợi tại sân bay đã quay lại clip qua vách kính rồi đăng tải lên mạng xã hội và không khó để nhận ra, đây là hình ảnh được ghi lại tại một sân bay ở Việt Nam.

Sau khi xem được đoạn clip này, nhiều người đã tỏ ra rất bức xúc khi chứng kiến đồ đạc của hành khách lại bị quăng quật quá mạnh như vậy. Rất nhiều người còn lên tiếng cho biết chuyện này là hoàn toàn có thật và chia sẻ nhiều đồ đạc của họ cũng từng bị hư hỏng, gãy vỡ và thậm chí là mất đồ tại sân bay.Tin khác