Bùi Đình Hoài Sa bất ngờ bị loại sớm tại Giọng hát Việt 2018

16:46 25/06/2018

Bùi Đình Hoài Sa gây tiếc nuối khi bất ngò bị loại sớm khỏi Giọng hát Việt 2018.

bui-dinh-hoai-sa-bat-ngo-bi-loai-som-tai-giong-hat-viet-2018

Tập 6 Giọng hát Việt lên sóng tối 24/6 với đêm thi đầu tiên của vòng đối đầu. Mở màn đêm thi là team Thu Phương với cặp đôi Hoài Sa - Thanh Thảo. HLV Thu Phương cho biết sự ghép cặp của cô liên quan đến việc chọn bài của thí sinh bởi nữ HLV muốn kể một câu chuyện tình yêu về vòng xoay của cuộc đời để khán giả cảm nhận. Lần đầu tiên kết hợp với nhau, cả hai thí sinh được chọn thể hiện ca khúc "Mê muội - Rơi", đây đều là những ca khúc có giai điệu bay bổng, ma mị mang đặc trưng riêng của dòng nhạc Dream Pop.

Nói về sự ghép cặp của Hoài Sa - Thanh Thảo, Thu Phương cho biết điều này liên quan đến việc chọn bài của thí sinh và cô kết hợp lại thành một câu chuyện tình yêu kể về vòng xoay của cuộc đời để khán giả cảm nhận. Với sự kết hợp này thì Thanh Thảo khá thích thú, riêng Hoài Sa hài hước chia sẻ "Chắc chết rồi".

Xuất hiện trên sân khấu, Bùi Đình Hoài Sa phát huy tối đa chất giọng ấm, tuy có phần bản năng nhưng từng câu hát đều chất chứa rất nhiều cảm xúc. Trong khi đó, cô nàng đối thủ Thanh Thảo lại có chất giọng nội lực và thể hiện cá tính rõ rệt với những câu hát. Sự tương phản của cả hai thí sinh đã tạo nên những đoạn bè phối ấn tương cùng không khí đậm chất ma mị.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Lam Trường khen ngợi chất giọng nội lực của Thanh Thảo và nhận định khi chọn hai ca khúc này, Thu Phương đã nghĩ đến Bùi Đình Hoài Sa rất nhiều vì rất phù hợp với chất giọng của nữ thí sinh.

bui-dinh-hoai-sa-bat-ngo-bi-loai-som-tai-giong-hat-viet-2018
Bùi Đình Hoài Sa bất ngờ bị Thu Phương loại

Cuối cùng Thu Phương quyết định chọn Thanh Thảo đi tiếp. Điều này cũng đồng nghĩa Hoài Sa phải rời cuộc thi và cô cũng là thí sinh duy nhất trong đêm thi không nhận được lượt cứu nào từ các HLV khi bị loại. HLV Thu Phương đã chia sẻ nỗi lòng và quyết định chọn Thanh Thảo đi tiếp. Nữ HLV ôm và nói rất yêu Bùi Đình Hoài Sa. Thu Phương hứa sẽ dành nhiều thời gian cho Hoa hậu chuyển giới xinh đẹp này.

Phần đối đầu của hai thí sinh team Thu Phương:Tin khác