Bùi Thị Thu Thảo mang về tấm HCV thứ hai cho Việt Nam tại ASIAD 2018

21:00 27/08/2018

Tối 27/8, tại nội dung nhảy xa nữ, Bùi Thị Thu Thảo đã đạt thành tích 6,55m và đem về tấm HCV thứ hai cho đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018.

bui-thi-thu-thao-mang-ve-tam-hcv-thu-hai-cho-viet-nam-tai-asiad-2018
Bùi Thị Thu Thảo mang về tấm HCV thứ hai cho Việt Nam tại ASIAD 2018 (Ảnh: Zing.vn).

Được nhận định là "hạt giống" số một cho tấm huy chương vàng của điền kinh Việt Nam, Bùi Thị Thu Thảo đã bước vào trận thi đấu chung kết nhảy xa tại ASIAD 2018 cùng 10 vận động viên khác.

Theo nhận định, Bùi Thị Thu Thảo sẽ phải đối mặt với các đối thủ rất mạnh như vận động viên Minjia Lu và Xiaoling Xu của Trung Quốc.

Cùng với đó, đương kim vô địch Natalia Londa của nước chủ nhà Indonesia cũng là một đối thủ "sừng sỏ" trước Bùi Thị Thu Thảo. Trước đó năm 2014, Bùi Thị Thu Thảo đã thất bại trước Londa ở lần nhảy cuối cùng và để tuột mất tấm huy chương vàng vào tay đối thủ.

Tuy nhiên, ở mùa giải năm nay, Bùi Thị Thu Thảo đã đánh bại các đối thủ và đem về tấm huy chương vàng thứ hai cho đoàn thể thao Việt Nam.

Trước đó, đội chèo thuyền Rowing Việt Nam đạt thành tích 7 phút 01 giây 11 ở nội dung thuyền bốn nữ hạng nhẹ. Thành tích này đã mang về tấm HCV đầu tiên cho Đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018.

Theo đó, bốn tay chèo Lương Thị Thảo, Hồ Thị Lý, Tạ Thanh Huyền, Phạm Thị Thảo về nhất, đoạt huy chương vàng, vượt qua các thuyền của Iran (7 phút 4 giây 38) và Hàn Quốc (7 phút 6 giây 22), lần lượt đoạt HC bạc và đồng.

 

Cờ đỏ sao vàng đã nhuộm đỏ từ Việt Nam tới Indonesia

Từ Việt Nam tới Indonesia, hàng nghìn cổ động viên đang mong chờ một kỳ tích sẽ được Olympic Việt Nam viết tiếp tại ASIAD.

 

Dự đoán tỷ số trận Olympic Việt Nam vs Olympic Syria 19h30 hôm nay 27/8

Olympic Việt Nam và Olympic Syria được đánh giá ngang tài ngang sức trong cuộc chạm trán vào tối nay. Dự đoán tỷ số Olympic Việt Nam vs Olympic Syria 2-2.

 Tin khác