Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Tôi chưa chắc được gọi hay bắt chính ở U22 Việt Nam'

11:30 22/05/2019

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ về cơ hội được triệu tập lên tuyển Quốc gia Việt Nam hay U22 Việt Nam.

bui-tien-dung-bat-the-nay-hlv-park-hang-seo-co-lo-khong
Thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Ở vòng 10 V.League 2019, thủ môn Bùi Tiến Dũng có lần đầu bắt chính cho Hà Nội FC. Ở trận đấu này, Hà Nội FC đã giành chiến thắng 3-2 trước Đà Nẵng để tiếp tục đeo bám đội đầu bảng TP HCM.

Tuy nhiên, việc ít được ra sân thi đấu vì dính chấn thương khiến thủ môn Bùi Tiến Dũng lo lắng cho cơ hội được triệu tập lên tuyển ở đợt này. Chia sẻ về điều này, thủ thành SN 1997 cho biết: "Tôi nghĩ cơ hội lên tuyển đợt này là rất khó khăn, bởi muốn được triệu tập lên ĐTQG  phải được thi đấu nhiều”.

"Tôi nghĩ đó là một tin mừng cho ĐTQG bởi chúng ta đang có nhiều thủ môn tài năng. Điều đó sẽ tạo nên mội trường cạnh tranh rất tốt, và như thế, tôi cũng sẽ phải cố gắng và nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn nữa", Tiến Dũng nói thêm.

Bên cạnh đó, Tiến Dũng cho rằng, Đặng Văn Lâm đang là thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam, còn vì trí thứ 2 sẽ tùy thuộc vào sự quan sát của Ban huấn luyện.
 
"Ban huấn luyện thường xuyên có mặt trên khán đài để theo dõi các cầu thủ thi đấu. Thời điểm hiện tại, tôi nghĩ không chỗ nào là chắc chắn. Ở ĐT Việt Nam, tôi không chắc sẽ là thủ môn số 2 hay sẽ được triệu tập ở đợt này. Và ngay cả ở U22 Việt Nam cũng vậy, tôi chưa chắc sẽ được gọi hay việc trở thành thủ môn bắt chính", Tiến Dũng chốt lại.
 

Tuyển Việt Nam: Thầy Park lại phải... cậy nhờ bầu Đức

HLV Park Hang Seo vẫn phải nhờ cậy vào bầu Đức trong khoảng thời gian tuyển Việt Nam dự King’s Cup 2019, một khi muốn thành công.

 

Tuyển Việt Nam bất ngờ đổi ngày sang Thái Lan tham dự King’s Cup 2019

VFF đã đồng ý với đề xuất của HLV Park Hang-seo để tuyển Việt Nam sang Thái Lan dự King's Cup 2019 sớm hơn dự kiến.Tin khác