Bùi Tiến Dũng: ‘Mục tiêu của U22 Việt Nam là tấm HC vàng SEA Games’

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 03/11/2019

Bùi Tiến Dũng chia sẻ, mục tiêu của anh lúc này là tập trung thi đất thật tốt tại SEA Games 30 trong màu áo U22 Việt Nam.

Bùi Tiến Dũng
Bùi Tiến Dũng muốn tập trung thi đấu tốt cho SEA Games 30 và cho biết tương lai vẫn chưa rõ ràng sau mùa giải đáng quên ở Hà Nội FC.

Hà Nội FC vừa kết thúc mùa giải 2019 thành công rực rỡ với chức vô địch V.League và đặc biệt là chiecs Cúp Quốc gia, danh hiệu duy nhất còn thiếu trong bộ sưu tập của đội chủ sân Hàng Đẫy.

Nhưng với cá nhân Bùi Tiến Dũng, đây là mùa giải đáng quên của người hùng U23 Việt Nam tại Thường Châu. Phong độ ổn định của Văn Công khiến Bùi Tiến Dũng chỉ có vỏn vẹn 3 trận được đứng trong khung gỗ của Hà Nội FC.

"Có lẽ điều hài lòng nhất về mùa bóng năm nay là thành quả chung của toàn đội. Chúng tôi đã cố gắng tập luyện cùng nhau và đặt ra mục tiêu là chiếc cúp Quốc gia và V.League.

Đó là điều khiến chúng tôi rất vui và vẫn sẽ tiếp tục cùng nhau nỗ lực tập luyện. Cá nhân tôi thì vẫn chưa được ra sân nhiều và mục đích trước mắt làcố gắng được ra sân", Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Có tin đồn cho rằng Bùi Tiến Dũng sẽ rời sân Hàng Đẫy để tìm kiếm cơ hội ra sân sau một mùa giải chủ yếu ngồi dự bị. Thủ thành người Mường cho biết: "Chuyện tương lai vẫn chưa biết trước được vì hiện tại hợp đồng của tôi và CLB Hà Nội vẫn còn".

Không được ra sân thường xuyên, nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn được xem là thủ thành số một của U22 Việt Nam cho mục tiêu săn HC vàng SEA Games 30.

"Trước mắt, tôi đang cố gắng tập luyện cùng U22 Việt Nam và hướng đến chiếc HCV SEA Games cũng như kết quả tốt ở VCK U23 châu Á.... Mục tiêu của toàn đội là chiếc HCV SEA Games mình chưa có được và tôi khát khao đượccùng các đồng đội nhậntấm huy chương vinh dự đó", Bùi Tiến Dũng chia sẻ thêm.

Trong đợt tập trung lần này, HLV Park Hang-seo lựa chọn 27 cái tên chuẩn bị cho SEA Games.Sau khi rút gọn danh sách xuống còn 21 cầu thủ, đội sẽ sang Philippines thi đấu môn bóng đá nam từngày 22/11 đến 10/12.

Sau khi lên ngôi ở Cúp Quốc gia, thủ thành sinh năm 1997 đã về hội quân cùng U22 Việt Nam, các cầu thủ khác của Hà Nội FC như Quang Hải, Hùng Dũng,... cũng đã tập trung cùng ĐTQG Việt Nam vào ngày 2/11.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/bui-tien-dung-muc-tieu-cua-u22-viet-nam-la-tam-hc-vang-sea-games-140628.html

Tin khác