Buổi tập đầu tiên của Olympic Việt Nam tại Bình Dương: Quang Hải tập riêng, Nguyễn Thành Chung gặp chấn thương

13:10 10/08/2018

Trước thềm ASIAD 2018, HLV Park Hang-seo tiếp tục đón nhận tin không vui khi cầu thủ Nguyễn Thành Chung gặp chấn thương và bỏ lỡ buổi tập đầu tiên của Olympic Việt Nam.

buoi-tap-dau-tien-cua-olympic-viet-nam-tai-binh-duong-quang-hai-tap-rieng-nguyen-thanh-chung-gap-chan-thuong
Tình huống dẫn đến chấn thương của Thành Chung khi anh cố truy cản pha tấn công của Văn Toàn.

Chiều ngày 9/8, một ngày sau khi di chuyển vào Bình Dương để làm quen với thời tiết, ĐT Olympic Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại sân Gò Đậu. Đáng chú ý, trong buổi tập này, HLV Park Hang-seo đã phải nhận tin thêm một tin không vui, đó là cầu thủ Nguyễn Thành Chung dính chấn thương.

Cụ thể, trong một tình huống tập chống tấn công cùng với Văn Toàn, do nỗ lực cản phá người đồng đội đi bóng, Thành Chung đã gặp vấn đề cơ đùi, sau đó anh nằm sân và nhờ đội ngũ y tế chăm sóc và phải bỏ dở còn lại của buổi tập.

Theo dự kiến, hôm nay Thành Chung sẽ được kiểm tra y tế kỹ lưỡng. Trong trường hợp xấu nhất, đoàn TTVN sẽ gửi văn bản lên BTC ASIAD 2018 để được bổ sung người thay thế.

Cũng trong buổi tập chiều qua, tiền vệ Nguyễn Quang Hải do dính chấn thương cổ chân trong trận đấu cuối cùng giải Tứ hùng 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan phải tập riêng theo giáo án của các chuyên gia. Dù vậy, theo thông tin từ một nhân viên y tế, tiền vệ 21 tuổi sẽ trở lại sau một đến hai ngày nữa.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có thêm một buổi tập luyện ở Bình Dương vào chiều nay, sau đó, toàn đội sẽ di chuyển đến Indonesia tham dự ASIAD 2018. Ngày 14/8, Olympic Việt Nam sẽ có cuộc trạm chán với ĐT Pakistan.

 

Lễ xuất quân ASIAD 2018 của đoàn thể thao Việt Nam: Cố gắng đạt chỉ tiêu 3 HCV

Tối 9/8, tại Nhà khách Chính phủ (số 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội), lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tham dự ASIAD 2018 đã diễn ra với sự góp mặt của đông đảo VĐV, HLV…

 

VĐV Việt Nam sẽ được thưởng nóng 300 triệu nếu giành HCV tại ASIAD 2018

Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Trần Đức Phấn, mức thưởng 300 triệu đồng sẽ giành cho VĐV giành HCV ở các môn cá nhân. Ngoài ra, mức thưởng sẽ cao hơn nếu các đội tuyển của đoàn Việt Nam chiến thắng ở các môn đồng đội.Tin khác