ĐT Việt Nam gặp khó với mặt sân cứng trên đất Lào

18:29 05/11/2018

ĐT Việt Nam đã gặp một chút khó khăn khi buổi tập đầu tiên diễn ra trong điều kiện thời tiết khá nóng, mặt sân cứng và xấu.

dt-viet-nam-gap-kho-voi-mat-san-cung-tren-dat-lao
ĐT Việt nam gặp khó khăn trong buổi tập đầu tiên khi mặt sân Anouvong rất cứng.

Chiều nay (5/11), ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại SVĐ Anouvong (sân vận động quốc gia cũ của Lào) để chuẩn bị cho trận ra quân gặp đội chủ nhà. Buổi tập được bắt đầu từ lúc 16h15 và kết thúc vào lúc 17h30.

Theo ghi nhận của PV, thời tiết tại Lào hiện đang khá nóng, ngoài ra, mặt sân của SVĐ Anouvong cũng rất cứng. Điều này có thể ảnh hưởng đến thể lực và quá trình tập luyện của các cầu thủ.

dt-viet-nam-gap-kho-voi-mat-san-cung-tren-dat-lao

Theo chia sẻ của một thành viên của liên đoàn, sân Anouvong xấu hơn sân phụ của SVĐ quốc gia Lào và còn gần hơn, nên tuyển Việt Nam quyết định tập ở đây. Sân phụ nằm trong khu tổ hợp của SVĐ Quốc gia Lào, cách nơi đóng quân của đội tuyển khoảng 16 km.

dt-viet-nam-gap-kho-voi-mat-san-cung-tren-dat-lao
HLV Park Hang Seo chỉ cho các cầu thủ khởi động, tập luyện nhẹ nhàng trong buổi tập đầu tiên.

Trong buổi tập đầu tiên, ĐT đến cả đội đến muộn 15 phút so với thời gian thông báo ban đầu. Do mặt sân xấu và cũng vừa trải qua hành trình bay mệt mỏi nên HLV Park Hang Seo hôm nay chỉ cho các cầu thủ khởi động, tập luyện nhẹ nhàng để tránh dính chấn thương một cách đáng tiếc.

Dù vậy nhưng cũng giống như các buổi tập ở Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc chỉ cho phóng viên tác nghiệp 20 phút đầu, sau đó toàn đội sẽ tập kín.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 ngày tập luyện trước khi trận đấu chính thức diễn ra lúc 19h30 ngày 8/11 trên SVĐ quốc gia Lào.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam:

undefined
Ảnh minh họa
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
 

ĐT Việt Nam đã có mặt tại Vientiane, Duy 'Pinky' gặp sự cố bất ngờ tại sân bay Lào

Sau gần một tiếng bay, ĐT Việt Nam đã có mặt mặt tại Vientiane - Lào để chuẩn bị cho trận mở màn AFF Cup 2018.

 

ĐT Việt Nam sang Lào bắt đầu hành trình chinh phục Cúp vàng AFF Cup

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đặt chân tới Vientiane vào trưa nay để chuẩn bị cho trận ra quân gặp chủ nhà Lào ngày 8/11.

 

HLV Park Hang-seo cho ĐT Việt Nam tập bài gì trước giờ xuất quân sang Lào đá AFF Cup 2018?

ĐT Việt Nam có buổi tập chiến thuật cuối cùng vào chiều nay trước khi lên đường sang Lào để đá trận mở màn AFF Cup 2018.Tin khác