BV Xanh-Pôn: Người nhà bệnh nhân hành hung bác sĩ, vứt ví ra bàn 'định' tạo hiện trường phải 'lót tay'

16:14 15/04/2018

Sau khi bác sĩ thăm khám cho bệnh nhi chỉ vài phút, người đàn ông (được cho là bố em nhỏ) lao vào tấn công, đấm nhiều lần vào mặt bác sĩ.

Ảnh chụp Màn hình 2018-04-15 lúc 14.14.45
Người đàn ông được cho là bố bệnh nhi tấn công bác sĩ BV Xanh- Pôn.

Sự việc diễn ra vào thời điểm 23h30 đêm 13/4 tại Bệnh viện Xanh- Pôn, bác sĩ V.H.C tiếp nhận một bệnh nhi khoảng 7 tuổi bị một vết thương trên trán được một người đàn ông (được cho là bố bệnh nhi) đưa vào viện. Chỉ sau vài phút trao đổi, người đàn ông này lớn tiếng chửi mắng và lao vào đấm 2 lần vào mặt bác sĩ C.

Ngay sau đó các bác sĩ cùng ca trực, bảo vệ bệnh viện đã đến can ngăn sự việc, liên lạc với lực lượng chức năng phường Điện Biên về sự việc. Chỉ ít phút sau, công an phường Điện Biên có mặt người đàn ông này mới ngừng chửi bới, gây mất trật tự tại bệnh viện. Người đàn ông này ngay sau đó đã được mời lên công an phường Điện Biên giải quyết sự việc.

GS.TS Trần Thiết Sơn, Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình (Bệnh viện Xanh- Pôn) xác nhận sự việc và cho biết: "Ngay sau khi sự việc xảy ra, người đàn ông tiếp tục nói to gây lộn xộn tại phòng cấp cứu của Khoa Phẫu thuật tạo hình. Chỉ khi lực lượng bảo vệ cùng công an phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội có mặt, người đàn ông mới chịu im lặng.

Chưa hết, trong lúc lực lượng chức năng tới đưa bác sĩ C và nhân viên bệnh viện ra ngoài, người đàn ông ở lại một mình trong phòng còn lấy hết tiền trong ví ra vứt lên bàn làm việc tạo hiện trường giả rằng phải "lót tay" bác sĩ.

Camera của Khoa Phẫu thuật tạo hình đã ghi lại toàn bộ sự việc. Bác sĩ C sau đó được đi kiểm tra sức khoẻ. Rất may cú đấm của người đàn ông vào phần mặt nhưng không gây tổn thương nặng. Tuy nhiên, bác sĩ C vẫn chưa ổn định tinh thần và vẫn được bệnh viện cho nghỉ phép".

Bác sĩ C được đồng nghiệp trong khoa đánh giá là hiền lành, không bao giờ to tiếng với ai. Quá trình làm việc tại khoa, bác sĩ C luôn hết mình vì công việc. 

 

Bác sĩ bệnh viện đa khoa Hóc Môn bị tố vô cảm, bỏ mặc bé gái bị ngã vì gia đình chưa đóng tiền

Trong khi người nhà lo lắng bồng bế bé gái được cho là bị ngã từ trên gác xuống đất để chờ được cứu chữa thì các bác sĩ bệnh viện đa khoa Hóc Môn tỏ ra khá thờ ơ. Dù bị gia đình bé gái quay clip, xong những y, bác sĩ này vẫn ung dung không chút phản ứng.Tin khác