Cả một đời ân oán tập 67: Tình cũ của Tú tiếp cận Thủy, đe dọa Diệu

07:29 09/08/2018

Cả một đời ân oán tập 67, Kiên không thể liên lạc được với Diệu nên đã theo dõi cô và tìm cách tiếp cận Thủy. Kiên tiếp tục đe dọa Diệu và yêu cầu cô giúp anh lấy Tú làm vợ.

Cả một đời ân oán
Cả một đời ân oán tập 67, Nguyên An giả hỗn láo với bà ngoại trước mặt bố mẹ.

Trong Cả một đời ân oán tập 67, Đăng (Mạnh Trường) muốn đưa Nguyên An (Thùy An) sang ăn cơm với mẹ. Tú mặc dù không muốn đi vì chỗ mẹ “vừa nóng, đồ ăn lại không ngon”, nhưng được Đăng thuyết phục, Tú đành chấp nhận đi cùng bố.

Trong khi đó, tại Bếp Bình An công việc đang diễn ra khá bận rộn, quán nhiều đơn đặt hàng nhưng không có người làm, chỉ có Dung (Hồng Diễm) và mẹ cô là bà Hảo (NSƯT Thanh Qúy). Đúng lúc Nguyên An sang, bà Hảo đon đả nhờ cháu gái phụ giúp việc bếp núc.

Bà Ngoại bảo làm cua, Tú không hài lòng, cô tỏ rõ thái độ tiểu thư, kênh kiệu, không tôn trọng mẹ và bà ngoại. Tú phụng phịu với Đăng: "Con đã nói với bố về bà nội ăn cơm, bố cứ muốn đến đây. Đã không được ăn lại còn bực mình. Bà nghĩ con là ai mà bắt con đi làm cua, vừa tanh vừa bẩn, gớm chết đi được". Thấy Tú có phản ứng thái quá, Đăng không hài lòng.

Nghe được những lời của cháu gái, bà Hảo lập tức đáp lại: "Nó nói đúng đấy. Ở đây bẩn thỉu, chật chội, dơ dáy, bố con nhà anh về bên kia mà ăn cho sạch sẽ. Ở đây chả ai dám chứa". Ngay sau đó, Tú đứng dậy ra về với lý do bị bà Hảo đuổi. Tú còn nói thẳng với bà Hảo rằng vì bất đắc dĩ cô mới phải tới đây.

Tú bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của Đăng và sự thất vọng của Dung. Đăng không ngờ con gái mình lại có thái độ như vậy với mẹ và bà ngoại. Dù vậy, Dung vẫn bênh con vì Nguyên An thiếu thốn tình cảm, xa bố mẹ từ nhỏ, cô vẫn luôn áy náy vì từ ngày con gái trở về, cô vẫn chưa thể bù đắp được gì cho con.

Từ nhà mẹ trở về, Tú “mách”ngay chuyện với bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên), Nguyên An giả lúc này tỏ vẻ đáng thương, ngoan ngoãn, luôn nghĩ cho bà nội và gia đình. Nhân lúc này, Tú thể hiện rõ mong muốn được nhanh chóng cùng bà sang Mỹ vì ở lại cô  “không hợp với mẹ và bà ngoại”.

Về phía Phong (Hồng Đăng), anh vẫn luôn phải sống trong bầu không khí ngột ngạt khi ở cùng nhà với Diệu (Lan Phương). Anh tỏ rõ sự mệt mỏi, gặp Dung anh tâm sự về hoàn cảnh của mình. Phong thương con gái, nhưng không thể ở với một người có tính khí thất thường như Diệu.

Ở cùng nhà, Diệu vẫn luôn “soi mói” đời sống của Phong, đặc biệt là mỗi lần anh đi đâu, cô đều dò hỏi, mối quan hệ giữa Phong và Dung trong quá khứ vẫn là một nỗi ám ảnh trong lòng Diệu khiến cô luôn phải tìm cách ngăn cản hai người quay lại với nhau mặc dù hiện tại Phong và Dung chỉ coi nhau là bạn.

Về Dung, cô vẫn luôn nghĩ về khoảng thời gian hạnh phúc cùng Đăng và Nguyên An, về gia đình của cô trước khi xảy ra biến cố khiến cô phải rời khỏi Vũ gia, rời khỏi người chồng mà trong suốt 20 năm qua cô vẫn không cách nào quên được.

ca-mot-doi-an-oan-tap-67-tinh-cu-cua-tu-tiep-can-thuy-de-doa-dieu
Đăng ôm chầm lấy Dung và thổ lộ tình cảm của mình đối với cô.

Còn đối với Đăng, từ ngày Dung đi, anh vẫn luôn sống trong đau khổ và dằn vặt. Dù nhiều năm đã trôi qua nhưng không ngày nào anh thôi nhớ về người vợ hiền thảo đã cùng anh chia ngọt sẻ bùi.

Buồn bã, đi uống rượu với Lâm, em trai Dung, Đăng quá chén và say. Hiểu nỗi lòng anh rể vẫn luôn nhớ và mong được quay lại với chị gái mình, Lâm đưa Đăng đến nhà Dung, tạo điều kiện cho anh chị có thể nói chuyện, tâm sự cùng nhau.

Tại đây, Đăng ôm chầm lấy Dung và thổ lộ “anh không thể sống thiếu em. Anh biết em vẫn còn yêu anh, vậy tại sao em không thể gạt bỏ tất cả mọi thứ? Anh không thể quên được tình cảm anh dành cho em, anh vẫn còn yêu em rất nhiều…”

Trái ngược với thái độ chân thành của Đăng, mặc dù rất đau lòng nhưng Dung vẫn tỏ rõ sự dứt khoát trong từng cử chỉ và  câu nói. Cô đáp lại chồng cũ: “Chuyện của em và anh đã kết thúc rồi, không thể quay lại như xưa được nữa”.

Bà Hảo cũng có mặt để nhắc nhở Đăng và con gái về những đau khổ trong suốt những năm qua con gái bà đã phải chịu đựng…

Vì quá say, Dung đã nhờ Phong đến đưa Đăng về. Tỉnh táo khi trở về Vũ gia, Đăng nói về kế hoạch sẽ quay về Hà Nội để điều hành công việc với Nguyên (Huỳnh Anh). Hiểu được tâm sự của bố, Nguyên cho rằng Đăng đi để không phải chứng kiến cạnh Dung sống cùng Hòa và trốn tránh tình cảm của chính bản thân mình.

ca-mot-doi-an-oan-tap-67-tinh-cu-cua-tu-tiep-can-thuy-de-doa-dieu
Kiên tiếp cận Thủy, đe dọa Diệu.

Ở một diễn biến khác, Kiên tiếp cận Thủy, ngay trước mặt Diệu. Kiên tiếp tục đe dọa Diệu về việc anh đang có trong tay bằng chứng quan trọng về thân phận thực sự của Tú, về việc cô và Tú dựng chuyện để Tú trở thành Nguyên An và trở thành con gái Chủ tịch Tập đoàn Vũ Gia.

Kiên yêu cầu Diệu giúp anh lấy Tú làm vợ và trở thành con rể nhà họ Vũ. Đổi lại, bí mật về thân phận thật sự của Tú sẽ được chôn vùi. Đáp lại điều kiện của Kiên, Diệu một mặt thách thức Kiên và cho rằng, sẽ không ai tin những điều mà anh nói.

Mặt khác, khi trở về nhà, Diệu tiếp tục nhận được tin nhắn của Kiên, cô vô cùng sợ hãi và lo lắng. Đặc biệt là câu nói của Kiên về việc Vũ gia sẽ điều tra chân tướng sự việc và tìm ra Nguyên An thật vẫn luôn ám ảnh Diệu…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Bao giờ thân phận thật của Tú và kế hoạch của Diệu bị bại lộ?

Tập 68 Cả một đời ân oán được phát sóng vào 21h40 ngày mai (9/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

 

Cả một đời ân oán tập 66: Tú hoảng loạn khi bị người yêu cũ ‘nắm thóp’

Trong Cả một đời ân oán tập 66, Tú và Diệu nhiều lần tỏ ra lo lắng khi Kiên đã biết được chân tướng sự thật Tú là Nguyên An giả. Kiên luôn âm thầm theo dõi Tú khiến cô vô cùng hoảng loạn và tức giận.

 

Cả một đời ân oán tập 65: Diệu sợ hãi vì Kiên có bằng chứng về thân phận thật sự của Tú

Cả một đời ân oán tập 65, Tú và Diệu “đứng ngồi không yên” khi Kiên, người yêu cũ của Tú đã quay lại cảnh Diệu thoả thuận với bà cô bên họ của Tú về thân phận thực sự của cô.Tin khác