Cá sấu nằm dài trên đường băng, Không quân Mỹ phải dùng máy xúc đưa đi

Theo Hà Lan / Zing News 20:00 17/05/2019

Nhân viên tại một căn cứ Không quân Mỹ ở Florida đã phải dùng tới máy xúc để di dời một con cá sấu "lang thang trên đường băng".

1_1.jpg
Con cá sấu "lì lợm" nằm trên đường băng tại Căn cứ Không quân MacDil. Ảnh: Facebook/MacDill Air Force Base.

Theo Tampa Bay Times, loài bò sát to lớn này đang nằm dài trên đường băng của Căn cứ Không quân MacDill vào sáng 14/5 thì bị phát hiện. Ngay lập tức, nó đã được các nhân viên chuyển đi.

Sau khi "sơ tán" con cá sấu, căn cứ quân đội này đã chia sẻ bức ảnh chụp nó trên Facebook và cho biết "người bạn thân thiện" chỉ đang "chuẩn bị để cất cánh".

"Đừng lo lắng, nó (con cá sấu) đã được hộ tống an toàn khỏi đường băng", Căn cứ Không quân MacDill cho biết trong bài đăng trên Facebook.

Người dùng Facebook Mary-Ann Hornbaker để lại bình luận: "Cá sấu nói: 'Tôi chỉ lấy lại những gì thuộc về mình'".

Trong khi tài khoảng Natalie Adams Jolly Must cho rằng: "Trước hết phải giữ được mạng sống đã!".

Phát ngôn viên của MacDill, Thiếu úy Brandon Hanner cho biết cá sấu thường xuyên xuất hiện xung quanh căn cứ vì nơi đây nằm trên Vịnh Tampa thuộc bang Florida, Mỹ. Thậm chí, ông nói rằng cá sấu có thể bất ngờ nổi lên từ một vùng nước trong căn cứ.

Người quản lý của văn phòng bảo vệ động vật hoang dã đã tiến hành di dời con cá sấu khỏi căn cứ bằng cách chuyển nó lên máy xúc và mang đi.

 

Không quân Mỹ triển khai vũ khí mới đối phó Iran, Triều Tiên

Không quân Mỹ đã triển khai 20 tên lửa mới để đối phó với các mối đe dọa leo thang từ Triều Tiên và Iran. Những tên lửa này được cho là "hạ gục" các thiết bị điện tử quân sự của đối phương, Daily Wire ngày 16/5 đưa tin.

 

Đài Loan thành nơi đầu tiên ở châu Á hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính

Ngày 17/5, nghị viện Đài Loan đã hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, biến đây thành nơi đầu tiên của châu Á cho phép kết hôn đồng tính, Sputnik đưa tin.

 

Trung Quốc đưa tàu sân bay thứ hai vào biên chế?

Một năm đã trôi qua kể từ khi tàu sân bay thứ hai của Trung Quốc, nhưng là tàu đầu tiên tự chế tạo, Type 001A, tiến hành cuộc đi biển thử nghiệm đầu tiên. Các nhà phân tích nói đã đến lúc tàu này chuẩn bị bước vào gia đoạn chính thức hoạt động trong hải quân Trung Quốc.

Nguồn: https://news.zing.vn/ca-sau-nam-dai-tren-duong-bang-khong-quan-my-phai-dung-may-xuc-dua-di-post947072.html

 

Tin khác