Ca sĩ chuyên hát hội chợ bị đánh ở Vĩnh Phúc

Theo Thạo Điền / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:17 14/05/2019

Mạng xã hội lan truyền đoạn clip Du Thiên, một giọng ca chuyên hát tại các hội chợ, bị nhóm người hành hung.

Hình ảnh trong đoạn clip được cho là quay vào tối 13/5. Theo đó, một nhóm thanh niên đã vây quanh và gây hấn với nam ca sĩ sau khi anh này rời sân khấu. Một người đàn ông mặc áo trắng sau khi lời qua tiếng lại với ca sĩ kia, đã lao vào đánh anh này tới tấp. Nam ca sĩ có đánh trả và sau đó bảo vệ và mọi người mới lao vào can ngăn.

Được biết, nam ca sĩ trong đoạn clip là Du Thiên, cái tên khá quen thuộc với các sân khấu hội chợ tại miền Bắc. Đại diện của giọng ca này cho biết sự việc xảy ra trong buổi diễn của Du Thiên tại Vĩnh Phúc. Khi ca sĩ giới thiệu hát ca khúc "Xa em", một nhóm khán giả ở dưới đã la ó thậm chí chửi bởi Du Thiên đạo nhái bài hát vì Noo Phước Thịnh cũng có bản hit cùng tên. Sau đó, nhóm khán giả này đã chờ ca sĩ hát xong thì tiếp cận và gây hấn dẫn đến ẩu đả.

Người đại diện của nam ca sĩ cũng cho biết, sau khi xảy ra sự việc, có người quen của nhóm thanh niên trên đã tới gặp Du Thiên và đề nghị giải hòa. 

Du Thiên chuyên hát tại các sự kiện hội chợ ở miền Bắc.
Du Thiên chuyên hát tại các sự kiện hội chợ ở miền Bắc.

Du Thiên là giọng ca được đào tạo bài bản. Anh tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và đoạn giải 3 Liên hoan tiếng hát truyền hình tỉnh Hải Dương năm 2007. Tuy nhiên, nhiều năm nay, anh chỉ chủ yếu hát trong các sự kiện hội chợ và có vài sản phẩm trên Youtube.

Tin khác